Thứ năm, 03/12/2020 | 13:43
RSS

Bảo Thy 'khoe' được chồng đại gia cưng chiều hết mức

Thứ tư, 23/09/2020, 10:59 (GMT+7)

Có thể nói, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Bảo Thy khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Sự kiện:
Bảo Thy

Kể từ sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân, Bảo Thy luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ vì cuộc sống chẳng khác nào bà hoàng. Từ việc được chồng tặng đồng hồ nửa tỷ, shopping thả ga và thường xuyên đưa đi du lịch đều đặn hàng tháng... Bảo Thy có lẽ đang tận hưởng cuộc sống làm vợ trong hào môn rất hạnh phúc và viên mãn.

Trước đó, trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình, Bảo Thy đã nhiều lần khiến công chúng ngưỡng mộ khi tiết lộ ông xã đại gia là người tâm lý, giàu tình cảm, luôn hết lòng vì gia đình.

Bảo Thy khoe được chồng đại gia cưng chiều hết mức
Về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh được gần 1 năm, hôn nhân của Bảo Thy nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo công chúng.

Mới đây nhất, Bảo Thy khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ phải ghen tỵ hết nấc khi khoe cảnh được chồng cưng chiều. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, “Công chúa bong bóng” đã chia sẻ thành quả do ông xã đại gia lặn lội đi câu có được, kèm theo đó là lời nhắn: "Đang trong chế độ giảm cân nên anh mập ảnh "vớt" cho Thy một em cá hồi Na Uy 7kg để ăn dần cho khoẻ và đẹp mà không béo". Chưa hết, nữ ca sĩ còn hạnh phúc khẳng định rằng: "Cuộc sống chả cần gì nhiều. Chỉ cần một người cưng mình là đủ".

Bảo Thy khoe được chồng đại gia cưng chiều hết mức
Bảo Thy được ông xã cưng chiều, chăm lo cho thực phẩm tươi ngon để thực hiện chế độ ăn giữ dáng.​

Đặc biệt, ngay dưới phần bình luận của bài đăng, Bảo Thy cũng đã lên tiếng trả lời câu hỏi "Đã có dự định sinh em bé chưa?". Theo đó, nữ ca sĩ cho biết đây là chuyện tương lại, hiện tại chưa nghĩ đến.

Bảo Thy khoe được chồng đại gia cưng chiều hết mức
Sau kết hôn, Bảo Thy dành thời gian tận hưởng những chuyến du lịch sang chảnh cùng ông xã

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN