Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:42
RSS

Bảo Thy: 'Là phụ nữ, chỉ cần người đàn ông nghiêng về phía mình là đủ'

Thứ sáu, 18/09/2020, 11:11 (GMT+7)

Chia sẻ của nữ ca sĩ Bảo Thy mới đây về tình yêu đã khiến dân tình không khỏi gật gù.

Sự kiện:
Bảo Thy

Phải nói rằng, kể từ sau khi kết hôn, Bảo Thy đang tận hưởng một cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ không chỉ được khen ngợi ngày càng thăng hạng nhan sắc, mà còn khiến công chúng trầm trồ với cuộc sống hạnh phúc, xa hoa như bà hoàng. Được biết, ông xã Bảo Thy là người rất tâm lý, lại khéo chiều vợ, vậy nên cuộc sống của "Công chúa bong bóng" luôn ngập tràn sắc hồng.

Bảo Thy
Nữ ca sĩ Bảo Thy

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã chia sẻ một bài viết nêu quan điểm về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân khiến công chúng hâm mộ vô cùng quan tâm. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ". Kèm theo đó, Bảo Thy cũng có một màn "trưng cầu dân ý" khi hỏi cộng đông mạng và người hâm mộ rằng: "Đồng ý với Thy không cả nhà ơi".

Bảo Thy
Bảo Thy đề cao giá trị thủy chung của một người đàn ông và cô cho rằng, đó là điều rất cần với một người phụ nữ​

Bài viết sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận đồng tình. Theo đó, không ít người cho rằng, Bảo Thy đang nói hộ tiếng lòng của rất nhiều các chị em. Chưa hết, vô số bình luận đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc lẫn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của nữ ca sĩ.

Bảo Thy
Rất nhiều người hâm mộ đều đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ

Giữa tháng 11/2019, ca sĩ Bảo Thy tổ chức lễ thành hôn với doanh nhân Phan Lĩnh. Trước đó, cô giấu kín chuyện hẹn hò và kế hoạch tổ chức đám cưới vì muốn đảm bảo sự riêng tư. Lựa chọn kết hôn ở tuổi 31, Bảo Thy nghe theo tiếng gọi của con tim. Được biết, ông xã hơn nữ ca sĩ 10 tuổi, và vốn là bạn làm ăn lâu năm của gia đình. Sau một thời gian dài tìm hiểu, Bảo Thy cảm thấy anh là bến đỗ bình yên và tình yêu của cả hai đủ chín muồi để cùng nhau xây dựng cuộc sống mới.

Bảo Thy
Bảo Thy tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau gần 1 năm kết hôn.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN