Thứ hai, 29/11/2021 | 22:38
RSS

Bảo Thy khoe nhan sắc 'hack tuổi' qua ống kính chồng đại gia

Thứ hai, 14/09/2020, 16:39 (GMT+7)

Kể từ khi lấy chồng, Bảo Thy được đánh giá ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn trông thấy.

Sự kiện:
Bảo Thy

Kể từ lúc còn độc thân cho đến khi chính thức về chung một nhà với ông xã Phan Lĩnh, cuộc sống của ca sĩ Bảo Thy luôn khiến nhiều khán giả phải ngưỡng mộ. Có thể thấy, "Công chúa bong bóng" đang tận hưởng cuộc sống làm vợ trong hào môn rất hạnh phúc và viên mãn. Được biết, hậu cách ly, Bảo Thy chia sẻ việc đầu tiên nữ ca sĩ làm đó là đi du lịch Và đương nhiên, đồng hành cùng cô trong mọi hành trình luôn là anh xã đại gia.

Bảo Thy khoe đẳng cấp nhan sắc hack tuổi
Bảo Thy được nhận xét ngày càng trẻ trung, xinh đẹp kể từ sau khi kết hôn

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, chỉ với một bức ảnh đời thường được chụp bởi bạn đời, Bảo Thy tiếp tục khẳng định được đẳng cấp nhan sắc "hack tuổi". Ngoài ra, giọng ca Ngôi Nhà Hoa Hồng còn gây chú ý với dòng chữ gửi "Photo by: Anh Mập của Thy". Hoá ra, để bà xã có một kiệt tác sống ảo đẹp nhất, nam doanh nhân không ngại kỳ công tìm góc chụp xuyên qua kính đầy sáng tạo.

Bảo Thy khoe đẳng cấp nhan sắc hack tuổi
Bức ảnh mới đây của Bảo Thy khiến dân tình không khỏi chú ý

Giữa tháng 11/2019, ca sĩ Bảo Thy tổ chức lễ thành hôn với doanh nhân Phan Lĩnh. Trước đó, cô giấu kín chuyện hẹn hò và kế hoạch tổ chức đám cưới vì muốn đảm bảo sự riêng tư. Lựa chọn kết hôn ở tuổi 31, Bảo Thy nghe theo tiếng gọi của con tim. Được biết, ông xã hơn nữ ca sĩ 10 tuổi, và vốn là bạn làm ăn lâu năm của gia đình. Sau một thời gian dài tìm hiểu, Bảo Thy cảm thấy anh là bến đỗ bình yên và tình yêu của cả hai đủ chín muồi để cùng nhau xây dựng cuộc sống mới.

Bảo Thy khoe đẳng cấp nhan sắc hack tuổi
Bảo Thy thừa nhận ông xã cho nữ ca sĩ cảm giác cô là một công chúa ngoài đời thực

Bảo Thy thừa nhận từng tìm hiểu vài người nhưng mãi đến khi gặp doanh nhân Phan Lĩnh, cô mới thực sự cảm nhận tình yêu là như thế nào. Anh cho cô cảm giác mình là một cô công chúa ở đời thực. Ở bên nhau, Phan Lĩnh là trụ cột chăm lo cho gia đình, không bao giờ để nữ ca sĩ phải lo toan điều gì.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN