Thứ bảy, 31/10/2020 | 17:38
RSS

Bảo Thy không ngại khoe cằm nọng trên truyền hình

Thứ năm, 27/08/2020, 21:23 (GMT+7)

Trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" sau 4 năm, Bảo Thy không ngần ngại khoe nọng để bênh vực Trấn Thành. Bên cạnh đó, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của dàn khách mời cực "xịn sò"

Sự kiện:
Bảo Thy

Mới đây, Bảo Thy đã bị dân tình soi gương mặt tròn xoe ngay trên sóng truyền hình. Bản thân nữ ca sĩ cũng tự chế giễu mình trên trang cá nhân: “Mặt lên tivi góc cận đựng được 8 chén chè”. Cô “công chúa bong bóng” còn buồn hơn khi anh xã ở nhà còn khuyến khích tăng cân: "Em cảm thấy buồn bản thân thiếu nghị lực... còn buồn hơn khi có người bạn sát bên luôn động viên ăn đi, ăn ngon đi và luôn khen em càng tăng cân càng đẹp".

Chưa dừng lại ở đó, với sự góp mặt tại chương trình Giọng Ải Giọng Ai tuần này, nữ ca sĩ sinh năm 1988 hứa hẹn sẽ có một màn “khoe” nọng đầy hài hước.

Bảo Thy không ngại khoe nọng
Bảo Thy xuất hiện với nụ cười rạng rỡ tại chương trình

Cụ thể, trong đoạn cắt giới thiệu tập mới vừa được đăng tải của Giọng Ải Giọng Ai, trở lại với chương trình sau 4 năm, Bảo Thy vẫn chứng tỏ được độ “mặn mòi” của mình ở nhiều phương diện. Về với đội của Trấn Thành “công chúa bong bóng” nhiều lần còn đỡ lời giúp đồng đội. Sự ngọt ngào của Bảo Thy khiến ông xã Hari Won vô cùng thích thú. Khi Đại Nghĩa bóc phốt A Xìn đùi mỡ, mặt nọng, nữ ca sĩ đồng cảm liền lên tiếng bênh vực: “Cái nọng đó người ta gọi là phúc đức có lộc á anh, giàu là tự nhiên có nọng”. Màn tranh luận hợp tình hợp lý của Bảo Thy khiến Trấn Thành phải xuýt xoa “Bé giỏi thiệt”.

Bảo Thy không ngại khoe nọng

Bảo Thy không ngại khoe nọng
Nữ ca sĩ Bảo Thy và Á hậu Mâu Thuỷ thuộc đội của Trấn Thành

Ngoài Bảo Thy, các nghệ sĩ khác như ca sĩ Đoan Trang, người mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Mâu Thủy cũng mang đến nhiều tiếng cười trong chương trình tuần này. Bên cạnh đó, với concept đặc biệt bộ ba trường giang Đại Nghĩa, Trấn Thành cũng cùng nhau diện áo dài nền nã, sang trọng, hóa thân thành “ông mai” tác hợp cho các cặp thí sinh.

Bảo Thy không ngại khoe nọng
3 nam nghệ sĩ Trấn Thành, Đại Nghĩa và Trường Giang cùng diện trang phục áo dài

Giọng Ải Giọng Ai với sự tham gia của dàn khách mời Bảo Thy, Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ, Đoan Trang sẽ lên sóng ngày 30/8/2020.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN