Thứ bảy, 22/06/2024 | 02:50
RSS

Sốc trước màn đọ giọng có '1-0-2' của Trấn Thành - Bảo Thy

Thứ bảy, 11/04/2020, 16:12 (GMT+7)

Màn khoe giọng của Trấn Thành - Bảo Thy khiến fan phì cười vì quá lầy lội.

Sốc trước màn đọ giọng có '1-0-2' của Trấn Thành - Bảo Thy
Bảo Thy ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.

Mới đây, Bảo Thy đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ đoạn clip “đọ giọng” cùng Trấn Thành điều mà trước giờ ít khi nào khán giả được thấy. Bảo là “đọ giọng” nhưng thật ra đây chỉ là một đoạn video được cắt ghép vừa vặn qua phần mềm chỉnh sửa để mang đến tiếng cười cho người xem mà thôi.

Sốc trước màn đọ giọng có '1-0-2' của Trấn Thành - Bảo Thy
Màn khoe giọng của Trấn Thành - Bảo Thy.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều phản hồi thích thú từ khán giả, bởi Trấn Thành lầy lội thì ai cũng biết, nhưng “công chúa bong bóng” Bảo Thy cũng có lúc “điên loạn” thế này thật sự hiếm thấy. Trước giờ khi nhắc đến Bảo Thy ai ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh nữ ca sĩ ngọt ngào, trong trẻo với loạt hit tuổi thơ đã đi vào lòng người.

Sốc trước màn đọ giọng có '1-0-2' của Trấn Thành - Bảo Thy

Bảo Thy cho biết cô thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống sau kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết cô đã thay đổi nhiều thói quen sinh hoạt cũng như quan niệm sống và hài lòng với điều đó.

Cô viết: “Kể từ ngày ấy, cuộc sống thay đổi hẳn. Nếu không đi chơi thì 22 giờ tắt điện thoại, nằm tâm sự về một ngày trôi qua như thế nào rồi tầm 23 giờ ngủ. Mình chưa quen nên có lúc nằm lâu hơn mới vào giấc được (trước đây 2, 3 giờ sáng mới ngủ). Hôm sau 8, 9 giờ thức dậy”.

Sốc trước màn đọ giọng có '1-0-2' của Trấn Thành - Bảo Thy
Hôn nhân viên mãn của Bảo Thy và chồng đại gia.

Giọng ca Công chúa bong bóng chia sẻ nhờ lối sống khoa học giúp cô cải thiện được sức khỏe hơn. "Dạo này hết đau dạ dày, sức khỏe cũng tốt hơn nhiều do giờ sinh học đã được điều chỉnh lại. Thích đăng hình Facebook, Instagram lúc nào thì đăng, cũng không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa... thích gì ăn đó không cần ăn kiêng.

Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Coi đá banh với tinh thần yêu nước đúng nghĩa. Hiểu hết mọi tình huống vì sao bị phạt canh lỗi như một trọng tài đúng nghĩa. Bé Loan (tên thật của Bảo Thy) giờ đây ngộ quá ngộ, nhưng bé Loan vui và tận hưởng lắm", cô nói thêm. 


MV Ngộ nhận - Bảo Thy.

Mặc dù hiện tại, Bảo Thy gần như dành thời gian cho gia đình cũng như công việc kinh doanh nhưng thi thoảng cô vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc và được khán giả đón nhận. Hy vọng trong thời gian sắp tới đây, Bảo Thy sẽ cho ra mắt thêm nhiều các dự án âm nhạc để khán giả và người hâm mộ vẫn nhớ về một thời lừng lẫy teenpop của “công chúa bong bóng”.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN