Thứ năm, 22/02/2024 | 18:39
RSS

Bảo Thy lại tự 'bóc phốt' nhan sắc của bản thân trên sóng truyền hình

Thứ hai, 31/08/2020, 15:56 (GMT+7)

Mới đây, Bảo Thy đã bày tỏ sự vui mừng khi lần này nhan sắc của cô ít bị "dìm" hơn, tuy nhiên so với "8 chén chè" lần trước thì giờ là "4 chén chè"

Sự kiện:
Bảo Thy

Sau bạn gái tin đồn sơn tùng m-tp xuất hiện trên sóng truyền hình với gương mặt bị dân mạng chê già hàng chục tuổi, ca sĩ Bảo Thy tiếp tục bị soi nhan sắc trong các chương trình mới đây. Tuy nhiên, nếu như cách đây vài tuần, nữ ca sĩ đã tự "bóc mẽ" bản thân mình tăng cân với khuôn mặt có thể “đựng được 8 chén chè” thì mới đây “công chúa bong bóng” lại tiếp tục có màn “tự soi” nhan sắc trên chương trình Giọng Ải Giọng Ai khiến dân tình không khỏi thích thú.

Bảo thy
Bảo Thy lại tiếp tục có màn "tự soi" nhan sắc trên sóng truyền hình

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Mừng quá, 2 show ghi hình sát ngày nhau thì chương trình trước mặt đựng được 8 chén chè. Chương trình hôm nay chỉ còn 4 chén mà thôi, hy vọng lần tới còn 2 chén 2 bên thôi là đủ nha".

Bảo thy
Bảo Thy vui mừng khi lần này nhan sắc đã ít bị "dìm" hơn, đặc biệt là khuôn mặt chỉ còn đựng được 4 chén chè thay vì 8 chén như lần lên sóng trước

Ngay dưới bài chia sẻ, Bảo Thy đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ cộng đồng mạng. Mặc dù là bài tự “bóc phốt” nhan sắc, thế nhưng ai nấy đều dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài ngày càng thăng hạng của nữ ca sĩ.

Bảo thy
Bảo Thy có lẽ là nữ ca sĩ thích "tự soi" nhan sắc bản thân trước mà không cần cư dân mạng ra tay

Trước đó, Bảo Thy đã từng than thở chuyện tăng cân của mình. Trên trang cá nhân, cô cho biết trong suốt mấy ngày liên tục ở nhà mình đã ăn uống thả phanh mặc dù biết số cân nặng sắp vượt ngưỡng nhưng vẫn không kiềm chế được cơn thèm. Và tuy sau đó cô đã nỗ lực tập luyện và giảm được 3kg thế nhưng chẳng được bao lâu thì cân nặng lại tăng trở lại.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN