Thứ bảy, 23/10/2021 | 08:12
RSS

Bảo Thy đáp trả về quan điểm 'phụ nữ hạnh phúc khi có tiền'

Thứ hai, 28/09/2020, 15:32 (GMT+7)

Cách đáp trả thông minh, đầy quyết đoán của Bảo Thy về quan điểm "Phụ nữ hạnh phúc khi có tiền" đã khiến cư dân mạng vô cùng đồng tình.

Sự kiện:
Bảo Thy

Bảo Thy được xem là một trong số những ca sĩ đầu tiên và thành công nhất của dòng nhạc teen pop nói riêng cũng như phong trào ca sĩ bước ra từ thế giới mạng nói chung. Tuy rằng, thành danh từ khi còn trẻ, nhưng không thể phủ nhận “công chúa bong bóng” đã phải vượt qua muôn vàn khó khăn để có được vị trí như hiện nay.

Nếm trải hương vị của vinh quang nhưng cũng không ít lần tưởng như gục ngã trước thất bại, đến nay, Bảo Thy đã tự tìm kiếm được con đường thành công cho riêng mình cả trong sự nghiệp và tình yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bảo Thy
Nữ ca sĩ Bảo Thy

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Bảo Thy đã đăng tải hình ảnh cùng với nội dung tự đặt câu hỏi về hạnh phúc của người phụ nữ. Theo đó, ngay dưới phần bình luận của nữ ca sĩ, một người hâm mộ đã cho rằng “phụ nữ hạnh phúc khi có tiền”. Có vẻ câu trả lời này khiến “công chúa bong bóng” không đồng tình, cô đáp trả ngay sau đó: "Có tiền không khó khi mình cầu tiến, có công việc ổn định. Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng tự kiếm được tiền và mang lại sự sung túc là 1 dạng hạnh phúc lúc độc thân".

Bảo Thy
Bảo Thy cho rằng tự kiếm được tiền là một dạng của sự hạnh phúc

Chưa hết, bà xã Phan Lĩnh cũng trải lòng: "16 tuổi chị đã hoàn toàn tự lập về tài chính và lao động nghiêm túc, tự lo cho bản thân. Nhưng mãi 4, 5 năm gần đây chị mới thấy cuộc sống mình vui và hạnh phúc trọn vẹn". Bằng câu trả lời thông minh, đầy tự tin Bảo Thy một lần ghi điểm tuyệt đối trong mắt cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Bảo Thy
Mặc dù lấy chồng đại gia nhưng chưa bao giờ Bảo Thy thể hiện rằng mình phải dựa dẫm vào khả năng tài chính của ông xã

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN