Chủ nhật, 24/10/2021 | 01:06
RSS

Bảo Thy khoe được chồng đại gia đưa đi ăn bò dát vàng

Thứ bảy, 26/09/2020, 11:11 (GMT+7)

Bảo Thy luôn được ông xã Phan Lĩnh cổ vũ chuyện ăn uống, không lo tăng cân. Theo đó, nam doanh nhân luôn đưa cô đi thưởng thức những món ngon bậc nhất.

Sự kiện:
Bảo Thy

Kể từ sau khi lên xe hoa, Bảo Thy đang tận hưởng một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn khiến dân tình ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ không chỉ được khen ngợi ngày càng thăng hạng nhan sắc, mà còn khiến công chúng trầm trồ với cuộc sống hạnh phúc, xa hoa như bà hoàng. Được biết, ông xã Bảo Thy là người rất tâm lý, lại khéo chiều vợ, vậy nên cuộc sống của "Công chúa bong bóng" luôn ngập tràn sắc hồng.

Bảo Thy khoe được chồng đại gia đưa đi ăn bò dát vàng
Cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy khiến nhiều người phải ghen tỵ

Vào tối qua, trên story Instagram cá nhân của mình, nữ ca sĩ Bảo Thy đã khoe những món ăn ngon mà cô và ông xã Phan Lĩnh đang đi thưởng thức vào tối cuối tuần kèm theo chú thích: "Bò có dát vàng nhẹ. Ok bể bụng tối nay". Theo đó, cặp vợ chồng nữ ca sĩ đã ăn cả bò dát vàng cùng nhiều món ăn đặc sắc khác, chỉ cần vừa nhìn vào đã đủ thấy hấp dẫn và bắt mắt. Có lẽ chi phí cho những bữa ăn này theo đó cũng không hề thấp.

Bảo Thy khoe được chồng đại gia đưa đi ăn bò dát vàngBảo Thy khoe được chồng đại gia đưa đi ăn bò dát vàngBảo Thy khoe được chồng đại gia đưa đi ăn bò dát vàng
Bảo Thy khoe những món ăn ngon mà cô và ông xã Phan Lĩnh đang đi thưởng thức vào tối cuối tuần

Từ ngày về chung nhà với ông xã, Bảo Thy như có thêm người bạn cổ vũ chuyện ăn uống nhiệt tình. Được biết, nam doanh nhân còn động viên vợ cứ thoải mái ăn uống, đừng lo tăng cân bởi anh thích mẫu người "có da có thịt".

Bảo Thy khoe được chồng đại gia đưa đi ăn bò dát vàng
Bảo Thy được ông xã cưng chiều, chăm lo cho thực phẩm tươi ngon để thực hiện chế độ ăn giữ dáng.

Trước đó, Bảo Thy còn khiến dân tình phải ghen tỵ hết nấc khi khoe cảnh được chồng cưng chiều. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ thành quả do ông xã đại gia lặn lội đi câu có được, kèm theo đó là lời nhắn: "Đang trong chế độ giảm cân nên anh mập ảnh "vớt" cho Thy một em cá hồi Na Uy 7kg để ăn dần cho khoẻ và đẹp mà không béo". Chưa hết, nữ ca sĩ còn hạnh phúc khẳng định rằng: "Cuộc sống chả cần gì nhiều. Chỉ cần một người cưng mình là đủ".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN