Thứ sáu, 14/06/2024 | 18:46
RSS

Bảo Thy lần đầu lên tiếng về việc khai tử FC hơn 20 nghìn thành viên

Thứ ba, 29/09/2020, 06:48 (GMT+7)

Bảo Thy nói: "Thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu mình ngồi đó!" và đó là lý do cô "khai tử" FC hơn 20 nghìn thành viên.

Sự kiện:
Bảo Thy

Bảo Thy không còn là cái tên quá xa lạ với người yêu nhạc Việt. Giọng ca 8x, ngoài có một vẻ bề ngoài ưa nhìn, cô còn sở hữu một kho nhạc hit và một số giải thưởng mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Và dù đã vắng bóng trên sân khấu đã lâu, nhưng mới đây, nữ ca sĩ đã xuất hiện với vai trò là khách mời trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên.

Bảo Thy lần đầu lên tiếng về việc khai tử FC hơn 20 nghìn thành viên
Bảo Thy là khách mời trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên tuần này

Cụ thể, trong tập 4 của chương trình tuần này, dân tình lại được tiết lộ thêm về những câu chuyện chưa kể của “công chúa bong bóng”. Theo đó, khi được hỏi về đam mê với nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Bảo Thy chia sẻ: "Lúc đó Thy chỉ nghĩ đơn giản là học lúc nào cũng được nhưng được sống với đam mê và nổi tiếng thì chỉ có duy nhất một lần trong đời thôi". Nói thêm về cuộc sống ngày mới nổi tiếng, Bảo Thy cho biết cô ở trên máy bay và trên xe nhiều hơn ở nhà vì lịch diễn đi các tỉnh quá dày.

Bảo Thy lần đầu lên tiếng về việc khai tử FC hơn 20 nghìn thành viên

Chưa hết, Bảo Thy còn bộc bạch rằng ngày ấy nữ ca sĩ đã mạnh dạn mượn ba mẹ mình 500 triệu để đầu tư cho album đầu tay. Đây không phải là quyết định dễ dàng mà ai cũng dám làm ở độ tuổi còn rất trẻ như Bảo Thy. Tiếp tục chia sẻ về những gì mình đã trải qua, Bảo Thy cho biết cô đã có "một bước ngoặt" làm cho Bảo Thy - một con người khá thẳng tính phải thay đổi tư duy rằng: "Bảo Thy dù hát nhạc Việt hay nhạc ngoại thì cũng phải thành hit".

Bảo Thy lần đầu lên tiếng về việc khai tử FC hơn 20 nghìn thành viên

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nói thêm về chuyện đã từng "khai tử một FC có hơn 20.000 thành viên", Bảo Thy cho biết: "Đối với Bảo Thy, Bảo Thy sống vì fan, yêu thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu mình ngồi đó".

Nữ ca sĩ cũng nói rõ quan điểm của mình: "Đã gọi là yêu một người thì mình phải yêu từ những cái tốt đẹp nhất cho tới những cái chưa hoàn hảo để cùng nhau mỗi ngày tốt đẹp hơn thì đó mới là tình yêu. Chứ không phải tình yêu chỉ là chạy theo những lúc người ta lung linh toả sáng, còn những lúc người ta bị chùng lại trong sự nghiệp thì quay lưng với người ta".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN