Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:13
RSS

Bảng xếp hạng V.League 2019 sau vòng 13: Thất vọng HAGL

Thứ hai, 17/06/2019, 07:24 (GMT+7)

Khép lại giai đoạn lượt đi V.League 2019, ngôi đầu thuộc về CLB TP.HCM, trong khi đó HAGL rơi xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng và trở lại với cuộc đua trụ hạng.

Giai đoạn lượt đi giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam 2019 chính thức khép lại với ngôi đầu thuộc về CLB TP.HCM, với 27 điểm (thắng 8, hòa 3 và thua 2). Đây là bất ngờ lớn của mùa giải năm nay, bởi trước mùa giải đội bóng miền Nam được xem là ứng cử viên cho suất xuống hạng.

Đứng ngay sau phía CLB TP.HCM là Hà Nội FC, đội bóng thủ Đô hiện có được 25 điểm sau 13 vòng đấu và vẫn tràn trề cơ hội bảo vệ ngôi Vương. Đứng ở vị trí thứ 3 và 4 trên bảng xếp hạng lần lượt là Than Quảng Ninh và SLNA, cùng có được 21 điểm nhưng đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng tạm xếp trên đối thủ do hơn hiệu số bàn thắng bại.

Với sự trở lại đúng lúc của bầu Đệ, CLB Thanh Hóa đã có sự bứt tốc ngoại mục để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng sau giai đoạn lượt đi, bất chấp trước đó đại diện của xứ Thanh liên tục đứng cuối bảng xếp hạng, sau chuỗi trận thua liên tiếp ở giai đoạn đầu mùa giải.

CLB HAGL đã tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng sau trận thua 0-3 trước SLNA

Bảng xếp hạng V.League 2019 sau vòng 13

Ở vị trí thứ 6, 7 và 8 lần lượt là Bình Dương, Sài Gòn FC, Đà Nẵng cùng có được 18 điểm bằng với với Thanh Hóa, xong có chỉ số phụ thấp hơn so với đại diện của xứ Thanh, nên tạm đứng dưới đối thủ.

HAGL sau chuỗi trận thăng hoa cùng HLV Hàn Quốc đã tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng, sau khi nhận trận thua đậm 0-3 trước SLNA ở vòng đấu thứ 13 chiều qua. Một kết quả hết sức thất vọng đối với một đội bóng nhiều tuyển thủ quốc gia như phố Núi.

Đứng cuối bảng xếp hạng hiện đang là Khánh Hòa với chỉ vẻn vẹn 9 điểm sau 13 vòng đấu. Xếp trên phố Biển là hai ứng cử viên cho xuất xuống hạng là Quảng Nam và Nam Định.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN