Chủ nhật, 26/03/2023 | 22:44
RSS

5 thói quen hàng ngày cực xấu gây yếu sinh lý ở đàn ông

Thứ ba, 01/11/2016, 10:30 (GMT+7)

Những thói quen tưởng chừng vô hại dưới đây lại chính là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới mà bạn cần loại bỏ hoàn toàn.

Nghiện xem phim sex

Nam giới thường nghĩ rằng xem phim sex giúp họ có thêm kinh nghiệm “trên giường”. Nhưng sự thật là có nhiều thứ ngoài đời không hề giống như trên phim.

Chẳng hạn như nam giới lúc nào cũng có suy nghĩ là phụ nữ luôn sẵn sàng "chiều" mình mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, nữ giới thì không phải lúc nào cũng thích mọi điều mà đàn ông muốn, sự độc đoán, áp đặt này nhiều khi còn khiến phái đẹp cảm thấy mệt mỏi và mất "hứng" khi yêu.

Khi xem phim sex nhiều, đàn ông thường nảy sinh cảm giác thất vọng trong chuyện chăn gối. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tâm lý khi “yêu”. Hơn nữa, xem sex thường xuyên sẽ khiến hormone testosterone tăng cao, lâu dần dẫn đến rối loạn cương dương, lạnh cảm, bất lực.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới là nghiện xem sex.

Tần suất “chuyện ấy” quá nhiều

Phụ nữ thường có suy nghĩ “giữ chồng” bằng cách “vắt kiệt” sức lực để chồng không còn khả năng lăng nhăng bên ngoài. Còn cánh mày râu thì dường như không bao giờ từ chối trước mọi đề nghị của phái đẹp. Dù mệt mỏi, họ vẫn cố gắng đáp ứng nhu cầu của vợ.

Điều này vô hình chung khiến cho chuyện yêu trở thành một áp lực, dần dần sẽ gây tâm lý chán chường, sợ hãi, thậm chí là “ác mộng” trước mỗi cuộc yêu.

Một nghiên cứu gần đây thống kê, có tới 70% trong số các trường hợp nam giới bị vô sinh là do yêu quá nhiều. Nếu như mỗi ngày giao hợp 1 – 2 lần trong 1 – 3 tháng liên tục, chắc chắn chất lượng và số lượng các chàng tinh binh sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

Ngủ ngay sau khi “yêu”

Một thói quen khá “tệ” của đàn ông là ngủ ngay sau khi ân ái và không quan tâm tới cảm xúc hậu “yêu” của phái đẹp. Điều này làm cho chị em cảm thấy hụt hẫng, về lâu dài dẫn đến thờ ơ với chuyện ấy. 

Do đó, để cả hai cùng cảm thấy thỏa mãn. Trong và sau cuộc yêu, đàn ông cần để ý tới cảm xúc của vợ, giúp vợ “lên đỉnh”, thì thầm chuyện trò cùng vợ sau khi kết thúc để vỗ về cảm xúc của vợ nhé.

Những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Ngủ ngay sau khi "yêu" có thể là nguyên nhân đàn ông yếu sinh lý.

Dùng laptop, điện thoại nhiều

Laptop và điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân đối với bất kỳ quý ông nào. Tuy nhiên việc sử dụng chúng quá nhiều hàng ngày chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục của bạn.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng nhiệt độ tỏa ra từ laptop sẽ làm tăng nhiệt độ của cậu nhỏ, từ đó ảnh hưởng tới quá trình sản xuất tinh binh. Và sóng điện từ phát ra từ điện thoại cũng không hề tốt đối với tinh trùng.

Chính vì vậy, đàn ông nên bỏ thói quen để máy tính lên đùi hay bụng khi làm việc và tuyệt đối không để điện thoại ở thặt lưng hay trong túi quần nhé.

Uống nhiều bia rượu

Rượu bia là thủ phạm hàng đầu gây ra tình trạng rối loạn cương dương, khiến cậu nhỏ khó cương cứng và xuất tinh. Không những thế nó còn làm cho tinh trùng của nam giới yếu hơn.

Mặt khác, sau khi nhậu nhẹt, đàn ông thường không còn cảm giác ham muốn mà thèm ngủ nhiều hơn. Điều này sẽ khiến người vợ của họ rơi vào trạng thái mệt mỏi vì vừa phải chăm sóc chồng khi say, vừa không được đáp ứng nhu cầu. 

Hoàng Thúy (T/h)
Theo Đời sống Plus