Thứ hai, 06/12/2021 | 09:43
RSS

3 con gái nuôi của Phi Nhung không thể đến Mỹ hát như dự kiến

Thứ năm, 25/11/2021, 07:06 (GMT+7)

Thông tin Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân - ba con gái nuôi của Phi Nhung không xin được visa sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ khiến nhiều người tiếc nuối.

Sự kiện:
Phi Nhung

Xuất hiện trên sóng livestream của trung tâm ca nhạc hải ngoại vào ngày 24/11, 3 con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là Quỳnh Trang - Thiêng Ngân - Tuyết Nhung chia sẻ về việc đến Mỹ hát tưởng nhớ mẹ ở Mỹ. 

Ba con nuôi của Phi Nhung cho biết, hành trình tới Mỹ gặp trục trặc từ khâu xin visa. Quỳnh Trang, Tuyết Ngân, Thiêng Ngân cho hay, cả ba vắng mặt trong ngày cúng thất cuối cùng của mẹ vì có mặt ở Hà Nội để phỏng vấn xin visa theo diện du lịch

 3 con gái nuôi của Phi Nhung không thể đến Mỹ hát như dự kiến

Ba con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung.

Trước đó, cả 3 xin visa theo diễn lưu diễn và trong lúc chờ đợi hồ sơ được duyệt, 3 nữ ca sĩ chuẩn bị phương án dự phòng là xin visa du lịch. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối do tình hình dịch bệnh còn căng thẳng.

"Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch.

Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng", các con nuôi Phi Nhung chia sẻ trên livestream.

Quỳnh Trang nói thêm: "Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị".

 3 con gái nuôi của Phi Nhung không thể đến Mỹ hát như dự kiến

Nhiều khán giả tiếc nuối khi biết thông tin cả ba không thể tới Mỹ hát như dự kiến. 

Chia sẻ trên tờ Thanh Niên, Tuyết Nhung xác nhận visa du lịch đã bị từ chối:  "Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh".

Trước đó, bà chủ trung tâm ca nhạc - nơi Phi Nhung làm việc lúc còn sinh thời cho biết sẽ mời ba con gái nuôi của cố ca sĩ là Tuyết Nhung - Thiêng Ngân - Quỳnh Trang sang Mỹ để hát tưởng nhớ mẹ.

 3 con gái nuôi của Phi Nhung không thể đến Mỹ hát như dự kiến

"Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài tưởng nhớ mẹ Phi Nhung", đại diện trung tâm chia sẻ.

Bà chủ trung tâm ca nhạc cũng nói rõ lý do Hồ Văn Cường không được mời, rằng giọng ca trẻ từng biểu diễn tại sân khấu này, chỉ có 3 con gái nuôi chưa được biểu diễn nên phía trung tâm mới đưa ra ý tưởng như vậy.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại