Thứ hai, 25/10/2021 | 01:18
RSS

Xót xa dòng chia sẻ của con gái Phi Nhung sau đám tang mẹ

Thứ năm, 14/10/2021, 16:42 (GMT+7)

Sau tang lễ của ca sĩ Phi Nhung, đêm 14/10, Wendy Phạm - con gái cố NS đã có những chia sẻ trên trang ca nhân của mình.

Sự kiện:
Phi Nhung

Lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung đa diễn ra tại chùa Huệ Quang (Santa Ana, California, Mỹ) vào ngày hôm qua (13/10). Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Thanh Tuyền, Việt Hương... cũng như người hâm mộ đã tới chùa để có thể tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung lần cuối.

Đến sáng nay 14/10 (theo giờ Việt Nam) trên trang cá nhân của Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ đã dành lời cảm ơn tới các y, bác sĩ tại bệnh viện Gia An và bệnh viện Chợ Rẫy đã chữa trị cho mẹ, các sư thầy, tăng ni và bạn bè gần xa đã tới lễ viếng.

Không chỉ vậy, Wendy cũng bày tỏ sự biết ơn tới vợ chồng NS Việt Hương - Hoài Phương, trung tâm Thuý Nga đã giúp mẹ con cô được đoàn tụ. Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất, gia đình cô mong nhận được sự cảm thông từ mọi người.


Bài đăng trên trang cá nhân của Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh chụp màn hình)

Wendy Phạm cùng chồng và 2 con trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể: "Không biết phải dùng từ nào ngoài 2 từ cảm ơn để tỏ lòng biết ơn của con đối với những người đã giúp cho con và gia đình hoàn thành tang lễ của mẹ thật tốt đẹp. Chúng con một lần nữa xin trân trọng cảm ơn đến Hoà Thượng Thích Minh Mẫn đã cho chúng con làm tang lễ của mẹ tại chùa Huệ Quang và các sư thầy và tăng ni từ các chùa đã đến để tụng kinh cho mẹ.  

Tang lễ của mẹ đã được tổ chức quá long trọng và trang nghiêm làm cho con càng thêm tự hào về mẹ. Con xin cảm ơn sư thầy Thích Giác Châu và các sư thầy, tăng ni tại Tịnh Xá Giác An đã tận tình chỉ dẫn cho gia đình con về những nghi thức lễ cúng, từ lúc rước mẹ về từ sân bay cho đến những lễ thất của mẹ.

Con cũng xin cảm ơn các Hoà Thượng, sư thầy, tăng ni ở khắp nơi đã cúng cũng như làm lễ cầu siêu và các linh mục đã tổ chức những buổi cầu nguyện cho mẹ con.  Gia đình chúng con xin cảm ơn các ông, các bà, cô dì, chú bác, anh chị, thân hữu gần xa và bạn bè đồng nghiệp của mẹ đã đến viếng, gửi tiền từ thiện, gửi vòng hoa chia buồn, và tiễn đưa mẹ con về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Xin cảm ơn vợ chồng chú Girard William-Bích Tuyền và Winn Financial đã tài trợ xe limousine đưa đón gia đình lúc đưa tro cốt mẹ đến chùa trong buổi tang lễ. 

Con cũng không quên cảm ơn đến những người fan của mẹ ở khắp nơi trên thế giới đã cầu nguyện cho mẹ, gửi lời an ủi và động viên đến con và gia đình. Lời cảm ơn sâu sắc nhất đến chú Hoài Tâm.  Mặc dù chú vừa mất mẹ và đang lo đám tang cho chính mẹ mình nhưng vẫn sắp xếp mọi thứ chu toàn cho đám tang của mẹ con.

Con rất biết ơn đến bệnh viện Gia An và bệnh viện Chợ Rẫy. Mặc dù không giữ được mạng sống của mẹ nhưng con biết các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện cũng đã làm hết sức mình để cứu chữa cho mẹ con. 

Lời cảm ơn đặc biệt xin gửi đến bác sĩ Nguyễn Tri Thức - giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Trương Dương Tiển - trưởng khoa phòng hồi sức tích cực ICU , bác sĩ Việt - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp và toàn bộ ekip, các y bác sĩ và nhân viên của bệnh viện. Và sau đây là những người con và gia đình nợ một lời tri ân.  

Đầu tiên là cô Thuỷ của Trung Tâm Thuý Nga đã đứng ra lo tất cả chi phí cho đám tang cũng như đã hộ trợ cho con rất nhiều khi mẹ còn nằm tại bệnh viện.  Kế đến là cô Khánh Vương và vợ chồng cô Việt Hương và chú Hoài Phương. Công lao của các cô chú thì không thể nào có thể kể ra hết, nếu không có cô chú thì mẹ con sẽ khó về được với con và gia đình.  Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn. 

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, con và gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người.  Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ."

Trước đó, người thân và gia đình Wendy đã bày tỏ mong muốn lấy số tiền mà mọi người quyên góp trong lễ viếng vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm để cô tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ mình đang làm dang dở. Điều này khiến không ít khán giả nghẹn ngào, xúc động.

Wendy Phạm cho biết: "Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì covid-19 tại Việt Nam Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi"

HT
Theo Giáo dục & Thời đại