Thứ tư, 08/12/2021 | 00:43
RSS

Ngọc Sơn trao 500 triệu cho con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối

Thứ ba, 16/11/2021, 05:59 (GMT+7)

Trước tấm lòng của danh ca Ngọc Sơn và mạnh thường quân, sư cô Thích Nữ Minh Viên - người đồng hành cùng cố ca sĩ và 23 con nuôi đã từ chối.

Ngày 15/11, lễ chung thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra vô cùng trang trọng tại chùa Pháp Vân (Tp.HCM).

Nhiều sao Việt như trường giang Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Trang Trần... có mặt từ sớm tại buổi lễ của nữ ca sĩ quá cố. Hình ảnh các con nuôi Phi Nhung đọc kinh cầu nguyện cho mẹ nuôi khiến nhiều người xót xa, xúc động. 

Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy trao 500 triệu cho con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối

Hình ảnh tại lễ chung thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung.

Sau khi hát tiễn biệt Phi Nhung, danh ca Ngọc Sơn có bài phát biểu gây chú ý. Anh cho biết sẽ gửi tặng tặng 50 thùng sữa đến 23 người con nuôi của Phi Nhung. Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn cũng đại diện một nhà tài trợ gửi tặng 500 triệu đồng cho việc nuôi dưỡng những người con của Phi Nhung. 

"Thật sự Ngọc Sơn thương Phi Nhung như người em trong gia đình. Hôm nay là ngày tưởng niệm của mẹ nhưng Ngọc Sơn nén lại cho tới giờ phút này vì thương Phi Nhung lắm. Người có tâm có đức mới nhận mấy đứa nhỏ ở ngoài mà nuôi.

Nuôi mấy đứa trẻ không phải đơn giản đâu, còn giải quyết bao nhiêu chuyện nữa, chứ không phải tiền bỏ ra là nuôi được, phải có tâm. Hôm qua Ngọc Sơn lùng khắp Sài Gòn để mua 50 thùng sữa để gửi tặng các con. Ngọc Sơn cũng đại diện cho xi măng Xuân Thành gửi đến các con 500 triệu đồng", anh nói.

Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy trao 500 triệu cho con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối

Ngọc Sơn lên phát biểu và ngỏ ý muốn đại diện mạnh thường quân trao 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung.

Sau lời phát biểu của nam danh ca, MC buổi lễ đã mời sư cô Thích Nữ Minh Viên - trụ trì chùa Pháp Lạc đồng thời cùng là người đồng hành với ca sĩ Phi Nhung và 23 con nuôi lên phát biểu. Gửi lời cảm ơn tới Ngọc Sơn và nhà tài trợ, sư cô cho biết rất trân quý tấm lòng giúp đỡ. Song ở thời điểm hiện tại, sư cô sẽ không nhận số tiền này, muốn toàn tâm toàn ý lo cho buổi lễ của Phi Nhung.

"Trước tiên sư cô xin chân thành cảm ơn quý anh em nghệ sĩ đã đến đây kính viếng và chia buồn trong lễ chung thất của ca sĩ Phi Nhung. Sư cô vừa được nghe ca sĩ Ngọc Sơn và xi măng Xuân thành ngỏ lời tặng số tiền cho các con. Đối với sư cô và các con, số tiền đó rất là lớn nhưng ngược lại, nó phải để trong lúc này. Sự đau đớn nhất của sư cô và các con chính là sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung cũng như các con đã mất mẹ lần thứ 2.

Trong lúc này, sư cô và các con dồn hết tâm trí để lo cho mẹ trong buổi lễ chung thất này cho hoàn mãn. Sư cô xin chân thành cảm ơn tấm lòng đó nhưng sư cô xin khất lại và không nhận số tiền đó", sư cô Thích Nữ Minh Viên cho biết.

Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy trao 500 triệu cho con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối

Tuy nhiên, phía Phi Nhung từ chối nhận tiền 

Cách đây không lâu, danh ca Ngọc Sơn cùng bầu Thụy cũng bày tỏ mong muốn giúp đỡ một người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại