Thứ ba, 18/06/2024 | 12:29
RSS

Xuất hiện vỏ đạn sau vụ hành hung tài xế xe tải chiếu đèn làm lóa mắt

Thứ năm, 21/02/2019, 13:43 (GMT+7)

Sau khi xảy ra mâu thuẫn vì đèn chiếu làm lóa mắt, tài xế xe tải bị hành hung ở Đắk Nông, công an còn thu giữ vỏ đạn tại hiện trường.


Xe tải bị hư hỏng. Ảnh: NLĐ

Ngày 21/2, Công an huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) cho biết trên Người lao động, đơn vị đang tạm giữ các đối tượng Võ Minh Hiếu, Nguyễn Hữu Quân và Trần Đình Hiệp (cùng ngụ huyện Tuy Đức) để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 20/2, Nguyễn Hữu Quân điều khiển xe con lưu thông trên Tỉnh lộ 1. Khi đến xã Quảng Tâm (huyện Tuy Đức) thì gặp xe tải do anh Đinh Văn Dương (ngụ Tuy Đức) đang đậu bên đường theo hướng ngược lại, đang bật đèn chiếu sáng làm lóa mắt. Thấy vậy, Quân gọi tài xế tắt đèn nhưng không được nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Quân điều khiển xe con bỏ đi thì anh Dương lái xe tải đuổi theo đòi đánh. Khi đuổi được khoảng 3 km thì anh Dương quay về chỗ cũ nên Quân gọi điện cho bạn đến gặp Dương để giải quyết mâu thuẫn. Khi hai bên gặp nhau, nhóm của Quân dùng đá, gậy tấn công anh Dương và xe tải.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tuy Đức đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, mời các bên lên lấy lời khai. Khám nghiệm tại hiện trường, công an thu giữ một vỏ đạn, Trí thức trẻ cho hay.

Theo lời khai của anh Dương, nhóm của Quân đã dùng súng bắn 2 phát nhưng không trúng. Tuy nhiên, tại cơ quan công an, nhóm của Quân chưa thừa nhận hành vi dùng súng để giải quyết mâu thuẫn.


Xem thêm: Công an quận Nam Từ Liêm vào cuộc vụ tài xế Mercedes đánh lái xe taxi dã man

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN