Thứ sáu, 07/10/2022 | 14:45
RSS

Xôn xao hình ảnh nhóm phụ nữ 'hở bạo' khi chơi team building tại biển Bãi Cháy

Thứ ba, 13/09/2022, 14:42 (GMT+7)

UBND phường Bãi Cháy phối hợp với Phòng Văn hoá - Thông tin và đơn vị quản lý bãi biển Bãi Cháy làm rõ thông tin lan truyền trên mạng xã hội hình ảnh về nhóm phụ nữ “hở bạo” khi chơi team building.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Sáng 13/9 trên mạng xã hội facebook chia sẻ chóng mặt loạt video hình ảnh một nhóm phụ nữ đang nô đùa trên bãi cát thuộc khu vực bãi tắm Bãi Cháy. Đáng chú ý, nhiều hình ảnh cho thấy nhóm phụ nữ khi nô đùa kéo áo nhau dẫn đến một số chị em hở toàn bộ phần ngực.

Nhiều người đã chụp lại những hình ảnh nhạy cảm này và chia sẻ trên mạng xã hội facebook. Sau khi đoạn video, hình ảnh được đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ bức xúc, lên án hành vi phản cảm của nhóm du khách.

Xôn xao hình ảnh nhóm phụ nữ 'hở bạo' khi chơi team building tại biển Bãi Cháy

Hình ảnh nhóm phụ nữ "hở bạo" trên biển Bãi Cháy gây xôn xao dư luận. Ảnh: Mạng xã hội

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện UBND TP Hạ Long cho biết, bước đầu thông qua clip, hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội có một nhóm phụ nữ tổ chức team building tại biển Bãi Cháy và hở ngực. Tuy nhiên chưa rõ thời điểm nhóm này tổ chức, các cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc xác minh.

Thông tin từ UBND TP Hạ Long cũng cho hay, đơn vị này vừa giao UBND phường Bãi Cháy phối hợp với Phòng Văn hoá - Thông tin và đơn vị quản lý bãi biển Bãi Cháy làm rõ thông tin lan truyền trên mạng xã hội hình ảnh về nhóm phụ nữ “hở bạo” khi chơi team building.

Trong khi đó, chia sẻ với Báo Tuổi trẻ Online cùng ngày, một lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Quảng Ninh cũng xác nhận, đang cho xác minh thông tin liên quan những hình ảnh, video về một nhóm du khách tổ chức trò chơi team building để "lộ hàng" trên bãi biển đông người.

Trước đó, việc một số du khách nữ cởi áo ngực khi tham gia chơi team building trên bãi biển Cửa Lò (thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) vào chiều 27/7 cũng gây xôn xao dư luận. Các du khách nữ này đều là nhân viên của Công ty TNHH N.N. có trụ sở tại Phú Thọ

Trong tường trình gửi Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Cửa Lò, Công ty TNHH N.N. thừa nhận nhân viên của mình đã có những hành động không phù hợp, phản cảm nơi công cộng. Phía công ty này cho rằng, trong quá trình tham gia trò chơi, do say sưa và bị "cuốn" vào không khí sôi động, quá "sung" nên một số nữ nhân viên đã có hành động cởi áo ngực. Đây hoàn toàn là hành động mang tính tự phát, không phải nằm trong ý đồ tổ chức của công ty khi yêu cầu nhân viên tham gia trò chơi.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại