Thứ tư, 23/06/2021 | 21:12
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/10: Song Tử thiếu tỉnh táo trong chuyện tiền bạc

Thứ hai, 14/10/2019, 11:05 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 15/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/10/2019 mới nhất1

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2019 thứ 3 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với những bạn đã có nửa kia, sự thông minh và vui vẻ của Dương Dương chính là chất xúc tác ngọt ngào cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng khăng khít hơn. Còn với bạn vẫn độc thân, hãy chuẩn bị tâm lý đi vì rất có thể bạn sẽ sớm gặp được người ấy trong một khoảnh khắc “sét đánh” vô cùng bất ngờ đấy.

Công việc hôm nay của chòm sao này cũng khá suôn sẻ, với những chuyên môn sẵn có của mình, lại thêm đầu óc sáng tạo và nhanh nhạy, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn trong thời điểm này.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh mà ít ai bì được. Điều này giúp bạn rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng trước mọi sóng gió và rất ít khi rối loạn khi bị tác động.

Những chú Trâu rất ưa thích sự xa hoa mà tiền bạc đem lại, song bạn không phải là kẻ tiêu xài bừa bãi và hoang phí. Ngược lại, bạn khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền, chỉ vì bạn chỉ cảm thấy an toàn khi trong ví của mình luôn có tiền.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, chẳng thế nào bạn chỉ có may mắn bởi kèm theo đó không những là niềm vui mà còn là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ. Do đó, bạn có nhiều cơ hội cũng là lúc phải cân nhắc kỹ các rủi ro có thể gặp phải.

Thiếu tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn dễ có những quyết định sai lầm. Tốt hơn hết Song Tử không nên mua sắm, chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, cân nhắc một chút sẽ hạn chế nguy cơ hao hụt tài chính vì những món đồ không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sớm lên kế hoạch hợp lý cho mình.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày thứ 3 này khá thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu nhập đến từ công việc phụ thêm bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Chuyện tình cảm đôi lứa lại không được vui vẻ cho lắm bởi nửa kia của Cự Giải đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Đây là khoảng thời gian mà đối phương rất cần bạn ở bên để động viên, cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là im lặng để lắng nghe người ấy giãi bày, chia sẻ là tốt rồi.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 3 này, Sư Tử phải đương đầu với không ít căng thẳng khi lý trí và cảm xúc trong bạn mâu thuẫn với nhau. Lý trí mách bảo bạn phải dứt khoát nhưng cảm xúc lại thôi thúc bạn không ngừng suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Tinh thần sa sút ảnh hưởng khá lớn đến sự tập trung cho công việc của chòm sao này. Bạn cố lờ đi vấn đề mình đang gặp phải nhưng chẳng thể trốn tránh mãi được khi mà rắc rối vẫn hiển hiện ra đó.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ 3 ngày 15/10/2019 này sẽ không phải là một ngày thuận lợi với Xử Nữ. Có những giằng xé về mặt cảm xúc trong cung hoàng đạo này. Khi yêu, bạn khá thận trọng. Một khi cảm thấy người kia không như những gì mình mong muốn, bạn có xu hướng lảng tránh tình.

Cảm xúc bất ổn gây ra tình trạng uể oải và dễ nổi cáu trong bạn. Hãy thư giãn đầu óc bằng một chế độ nghỉ ngơi hợp lý hoặc luyện tập những động tác yoga cơ bản để rèn luyện sức khỏe

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá êm đẹp. Chòm sao này có tài ăn nói và khả năng giao tiếp tốt nên việc duy trì được các mối quan hệ không phải là quá khó khăn đối với bạn. Với những người còn độc thân đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu theo đuổi một ai đó bằng việc hèn hò.

Về phương diện tài chính không có vấn đề gì quá lo lắng khi bạn sẽ có người hỗ trợ. Dù gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ hoặc có được các cơ hội tốt để Thiên Bình có thể chi tiêu và sử dụng vào mục đích công việc tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền kha khá nên tình hình sớm cải thiện thôi.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá bận rộn với công việc và chắc chắn sẽ rất mệt mỏi với các vấn đề phát sinh. Nếu có thể hãy bắt đầu sử dụng các quyền trợ giúp của mình từ đồng nghiệp để bạn giảm bớt khối lượng công việc cũng như áp lực để hiệu suất không bị sụt giảm.

Chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ cần có thêm sự vun đắp, chăm sóc bởi dường như cuộc sống của bạn hiện tại luôn đặt công việc lên hàng đầu. Chính vì thế mà thời gian của bạn dành cho gia đình và tình cảm với người ấy không nhiều. Mối quan hệ khó tránh khỏi sự xa cách, phai nhạt dần dần.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn là chòm sao rất chu đáo, nghiêm túc và thận trọng trong mọi vấn đề. Những phẩm chất cá nhân tuyệt vời này chính là nền tảng để bạn có cơ hội thăng tiến và phát triển.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang tạo ra những kỉ niệm tuyệt vời khi bên nhau. Những giây phút hạnh phúc ấy càng khiến hai bạn ngày càng khăn khít hơn. Nếu vẫn còn độc thân cũng đừng nên quá buồn, bạn đang có những người bạn tuyệt vời bên cạnh nên chẳng bao giờ phải lo cuộc sống nhàm chán hay cô đơn.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng và không mấy quan tâm, song thực ra bên trong cung hoàng đạo này lại sở hữu một trái tim ấm áp, biết quan tâm và cũng rất dễ bị tổn thương.

Nếu không gặp trở ngại về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ rất thành công trong cuộc sống. Bạn có tính kỷ luật, suy nghĩ rất thực tế và rất hiếm khi hành động bốc đồng, các công việc quản lý vào tay bạn đều hoạt động rất nhuần nhuyễn.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình có chút trở ngại nhưng đừng vì thế mà cuống lên vì nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên, góp ý thì cũng đừng vội vàng bác bỏ hay phản ứng gay gắt, thay vào đó hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một cách cẩn trọng mới hiệu quả.

Dù cung hoàng đạo này đã nỗ lực hoàn tất sớm công việc để trở về bên một nửa yêu thương của mình thì người ấy vẫn giận dỗi. Lúc này có giải thích đến mấy thì đối phương lại càng không hiểu, thay vào đó hãy tận dụng từng phú từng giây để ở bên vỗ về, chăm sóc bằng hành động thiết thực.

Tử vi hàng ngày 15/10/2019 thứ 3 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có những tính toán kĩ càng hơn trong công việc. Khi ngày mới của bạn đang đối diện với những thách thức thì chắc chắn bạn sẽ phải bừng tỉnh sau một thời gian dài có được sự ổn định. Ngày hôm nay có thể là dấu mốc quan trọng bạn cần phải vượt qua để có những kế hoạch dự liệu tốt cho thời gian tới.

Tình hình tài chính chưa có sự chuyển biến tốt. Đừng nóng vội mà nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định chi tiêu. Trong chuyện tình cảm, chòm sao này biết rằng đối phương trao trọn niềm tin cho mình mà không chút nghi ngại.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN