Chủ nhật, 13/06/2021 | 00:44
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 15/10/2019: Tuổi Thân tài lộc rộn ràng

Thứ hai, 14/10/2019, 10:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ nhận được cơ hội tốt liên quan đến công việc để cải thiện tình hình hiện tại của con giáp này. Đặc biệt là những lĩnh vực đòi hỏi sức sáng tạo thì hôm này bản mệnh phát huy được tối đa năng lực, công việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

Ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương hại nên con giáp này có thể xảy ra xung đột với nhiều người ở gần mình, có thể là người thân, bạn bè. Bản mệnh cần phải cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân với người khác vì có thể đối phương sẽ dùng nó để chống lại người tuổi Tý.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất may mắn trong ngày thứ ba này với sự giúp sức của Thiên Tài. Sau quãng thời gian vất vả vừa qua thì lúc này là thời điểm thích hợp để người tuổi Sửu tự thưởng cho bản thân, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhờ có Tam Hợp che chở nên đây được xem là khoảng thời gian lý tưởng để bản mệnh xử lý những vấn đề và hiểu lầm trong chuyện tình yêu đôi lứa. Đừng nghe lời nói ra nói vào của người khác mà tự con giáp này hãy đưa ra quyết định liên quan đến mối quan hệ tình cảm của chính mình.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Dần

Những quyết định của tuổi Dần trong ngày mới này một phần bị tác động bởi bài học có được trong quá khứ. Khi con giáp này can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người khác sẽ dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi nếu cư xử không khéo léo. Hãy cẩn thận trọng lời ăn tiếng nói của mình.

Đối với vận trình tình cảm, rất có thể những giá trị then chốt trong mối quan hệ của bạn và người ấy có vẻ đang đi chệch hướng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vấn đề ngay bây giờ nhưng cần phải có sự trợ giúp của một người ngoài có cái nhìn khách quan.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão đang rất bức xúc, nóng giận cho nên muốn tìm ai đó để giải tỏa, thế nhưng, con giáp này nên chú ý đến những người mà mình muốn chia sẻ cảm xúc. Nếu bản mệnh chia sẻ sai người, họ sẽ sử dụng chúng để chống lại, nhất là khi có sự giúp sức của Tỷ Kiên.

Những mối quan hệ xung quanh mang lại quá nhiều phiền phức nếu bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình. Con giáp này nên lý trí hơn khi giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong ngày bởi một quyết định thiếu sáng suốt có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhờ Chính Tài nâng đỡ nên con giáp này khá thông minh, trở nên nhanh nhạy hơn, năng lượng làm việc luôn tràn đầy, chính vì thế hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Điều này giúp cho bản mệnh có ngày làm việc tương đối thoải mái và dễ chịu mà không gặp phải áp lực nào quá lớn.

Tuổi Thìn rất việc giỏi giữ hòa khí cho các thành viên trong gia đình, thậm chí con giáp này là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho họ mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Lúc này, một số người đang rất cần có bản mệnh để được trút bầu tâm sự, chia sẻ.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được nhắc nhở không được chủ quan trong bất cứ tình huống nào. Con giáp này sẽ trải qua một ngày đầy căng thẳng với những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc hoặc giấy tờ, sổ sách tài chính. Chỉ cần một con số sai thôi là không thể lường trước được điều gì rồi.

Nhờ có Tam Hợp cục nên trong ngày mới này, vận trình tình cảm sẽ có những tiến triển tốt đẹp nếu người tuổi Tỵ biết chia sẻ thành thật ý nghĩ với đối phương dựa trên cơ sở xây dựng một mối quan hệ bền chặt, lâu dài và hướng về tương lai tươi sáng cho cả hai người.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một cuộc hội ngộ vui vẻ. Có thể đây là lúc khởi động những cuộc phiêu lưu mới, đó có thể là về những người bạn mới, mối quan hệ mới và nhiều thứ thú vị hơn thế nữa. Cuộc cống của con giáp này mỗi ngày đều tràn ngập sự hào hứng và ý nghĩa hơn.

Về phương diện tình cảm, để có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài thì chắc chắn con giáp này cũng phải chấp nhận nhượng bộ một số điều. Tuổi Ngọ thiếu kiềm chế cảm xúc và dễ dàng nóng nảy, gây ra những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, ảnh hưởng đến tình cảm của lứa đôi.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ được giao phó những trách nhiệm mới trong công việc, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chấp nhận thách thức. Đây cũng là thời điểm con giáp này có một bước tiến rất lớn trong sự nghiệp. Vì thế hãy nhân cơ hội này để làm việc hết mình hơn nữa nhằm chứng minh năng lực của bản thân.

Đường tình duyên nhìn chung vẫn chưa có nhiều chuyển biến, tuổi Mùi độc thân nên tích cực tham gia các buổi gặp mặt, giao lưu hơn và cũng sẽ kết bạn với nhiều đối tượng thú vị. Biết đâu trong đó con giáp này sẽ tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có một ngày thứ Bảy vượng tài vượng vận, tài lộc rộn ràng. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân cuối cùng cũng bắt đầu phát huy tác dụng tối đa, giúp bản mệnh rất nhiều vì thế mà gặt hái được không ít thành công.

Đối với chuyện tình cảm, sự chuẩn bị của con giáp này đã cho thấy hiệu quả rõ rệt. Dù bản mệnh chỉ đang dần từ bỏ chuyện cũ để có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì tuổi Thân cũng sẽ sớm nhìn thấy kết quả tốt đẹp.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy thẳng thắn đối diện với những rắc rối nảy sinh trong ngày này. Con giáp này nên rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu, nhất là khi xử lý giấy tờ liên quan đến pháp luật và tài chính. Có thể một người có chức, có quyền nào đó đang gây cản trở việc bản mệnh đang làm.

Vận trình tình cảm bù lại khá êm đẹp, mối quan hệ của con giáp này và người ấy đang tiến triển rất tốt. Bản mệnh sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nửa kia vì đối phương luôn khai phá cho tuổi Dậu những điều mới mẻ. Cảm xúc yêu đương vô cùng thăng hoa.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Tuất

Về phương diện tài lộc trong ngày, con giáp này kiếm bộn tiền nhờ vào công việc tay trái. Chính vì thế, hãy khéo léo sắp xếp thời gian để đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt đẹp như ý. Thế nhưng tuổi Tuất cũng đừng quá phấn khích mà cố tình đốt cháy giai đoạn hay đẩy nhanh mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, dường như bản mệnh cảm thấy lời nói và hành động của đối phương không được đồng nhất và khó hiểu. Con giáp này sẽ hỏi đến cùng để hiểu được vấn đề gì đang xảy ra chứ không chịu để mọi thứ trong mù mờ như vậy đâu.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công việc tron gngày vô cùng thích hợp để con giáp này thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết một vấn đề tiền bạc bấy lâu nay vẫn khiến bản mệnh đau đầu.

Bạn bè là điều quan tâm hàng đầu và duy nhất với con giáp này. Bản mệnh cảm thấy thật sự tình bạn đôi lúc còn lãng mạn hơn cả tình yêu và bản thân cũng chưa sẵn sàng với một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc nào đó. Tuổi Hợi cảm thấy khá hài lòng với vận trình tình cảm hiện tại của mình.

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 16/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN