Thứ tư, 16/06/2021 | 08:56
RSS

Xác minh vụ 2 học sinh ở Hải Phòng nhập viện sau khi uống nước do người lạ đưa

Thứ bảy, 19/10/2019, 07:56 (GMT+7)

Công an TP. Hải Phòng đang vào cuộc xác minh vụ việc hai học sinh cấp 2 ở Hải Phòng nhập viện do uống lọ nước người lạ đưa.

Trường THCS An Đồng, nơi 2 cháu theo học. Nguồn Internet

Chiều 18/10, Công an TP. Hải Phòng đã có thông tin về việc 2 học sinh Trường THCS An Đồng (An Dương) phải nhập viện do uống phải lọ nước người lạ đưa.

Theo kết quả điều tra ban đầu trên Infonet, khoảng hơn 7h ngày 27/9, em Nguyễn Hoàng A. và Nguyễn Xuân H. (lớp 7A, trường THCS An Đồng, An Dương) rủ nhau uống lọ nước do người lạ đưa, rồi vào lớp học.

Đến 7h15, cô giáo chủ nhiệm phát hiện 2 em có dấu hiệu nôn mửa. Ngay sau đó, Ban Giám hiệu cùng giáo viên, phụ huynh đã đưa các em đến Trung tâm y tế huyện An Dương cấp cứu.

Sau đó, em Nguyễn Xuân H. được chuyển đến Bệnh viện trẻ em Hải Phòng điều trị. Đến 10h30 cùng ngày, hai học sinh trở lại ăn uống bình thường và tiếp tục được các bác sỹ theo dõi sức khỏe Ngày 28/9, hai học sinh cùng được xuất viện, ngày 30/9 trở lại đi học bình thường.

VTC News cho hay, theo kết quả chẩn đoán của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, em Nguyễn Xuân H. bị ngộ độc thức ăn, còn Trung tâm y tế huyện An Dương cho rằng em Nguyễn Hoàng A. bị ngộ độc thuốc ngủ không rõ loại.

Nắm được thông tin vụ việc, công an huyện An Dương, xã An Đồng đang vào cuộc xác minh vụ việc. Hiện tại, Công an huyện An Dương đã chủ động phối hợp với các phòng, ban huyện và các địa phương xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi vi phạm các quy định của pháp luật về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cổng trường học.

Việc này nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn và hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN