Thứ ba, 07/04/2020 | 17:15
RSS

Kết luận về chất lỏng màu trắng khiến 4 cháu nhỏ bị ngộ độc sau khi uống chung

25-09-2019 11:41:19

Công an TP Hải Phòng cho biết, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an thành phố vừa có kết luận giám định chất lỏng thu giữ trong chai sữa các cháu uống.

Liên quan đến vụ việc 4 cháu nhỏ ở phường Lạch Tray (Ngô Quyền, Hải Phòng) nhập viện sau khi uống chung chai sữa, chiều 24/9, Công an TP Hải Phòng cho VTC News biết, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an thành phố vừa có kết luận giám định chất lỏng thu giữ trong chai sữa các cháu uống.

Kết luận giám định nêu rõ: Chất lỏng màu trắng thu giữ trong chai sữa do Công an phường Lạch Tray yêu cầu giám định không tìm thấy chất ma túy và tiền chất.

Cũng theo thông tin từ Công an TP Hải Phòng, trong các ngày 15, 16 và 17/9,  mạng xã hội lan truyền thông tin về việc 4 thiếu niên phải nhập viện nghi do sốc ma túy sau khi uống chung chai sữa do một thanh niên lạ mặt đưa. 

Kết luận về chất lỏng màu trắng khiến 4 cháu nhỏ bị ngộ độc sau khi uống chung
Một trong các cháu nhỏ tại bệnh viện. Ảnh: Vietnamnet

Để làm rõ thông tin, Sở Y tế Hải Phòng có báo cáo chính thức về vụ việc. 4 cháu học sinh bị ngộ độc gồm: Đặng Thái T. (11 tuổi), Lê Hoàng A. (13 tuổi), Nguyễn Trung T. (13 tuổi) đều trú tại Lạch Tray và Phạm Việt H. (16 tuổi), trú tại Văn Cao, quận Ngô Quyền.Các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng lơ mơ, da xanh tái, vã mồ hôi và buồn nôn.

Qua khai thác nhanh gia đình và gọi hỏi bệnh nhân, được biết, trước khi nhập viện, các cháu uống chung chai sữa (không rõ thành phần bên trong), sau đó xuất hiện các triệu chứng trên.

Vật phẩm là chai sữa mà các cháu uống đã được người nhà mang đến Bệnh viện Trẻ em, sau đó bàn giao cho cán bộ Công an phường Lạch Tray.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an phường Lạch Tray đã báo cáo Công an quận Ngô Quyền và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN