Thứ hai, 10/08/2020 | 02:29
RSS

Xã đội trưởng nói gì sau khi lỡ đập xe Bộ Công an tại quán ăn?

Thứ hai, 02/09/2019, 20:24 (GMT+7)

Chiều 2/9, ông Phan Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND TP Cà Mau (Cà Mau), cho biết cơ quan chức năng đang giám định thiệt hại vụ "Xã đội trưởng đập phá xe của Bộ Công an tại quán ăn".

Theo thông tin ban đầu, tối 30/8, anh Văn Ngọc Vững (36 tuổi) chạy ô tô 7 chỗ biển số 80A chở đoàn cán bộ Phân viên kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến quán hủ tiếu nằm trên đường Phan Ngọc Hiển để ăn tối.

Lúc này, Châu Hữu Nghị (30 tuổi), xã đội trưởng xã đội Thạnh Phú, huyện Cái Nước và Phạm Công Khanh (30 tuổi), dân quân tự vệ xã trong quán đi ra lấy xe máy chạy đi.

Một lúc sau, Nghị và Khanh quay trở lại dùng 1 cây gỗ đập bể kính chắn gió phía sau xe 80A. Vụ việc được báo đến cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để ghi nhận, xác minh sự việc.

Xã đội trưởng nói gì sau khi lỡ đập xe Bộ Công an tại quán ăn?
Quán hủ tíu nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Vientnamnet

Qua làm việc, Nghị và Khanh khai nhận do ôtô 80A - 000.39 chắn lối đi lúc dẫn xe rời quán. Lúc này, Nghị đã yêu cầu nhóm người di chuyển bằng ôtô dời xe nhưng không được thực hiện.

Sau đó, dù Nghị và Khanh đã di chuyển khỏi quán ăn một đoạn, nhưng do bực tức nên cả hai đã quay lại và dùng khúc gỗ nhặt được trên đường đập vào xe ôtô. Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng đang xử lý theo quy định.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Châu Hữu Nghị, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước (Cà Mau), chia sẻ: "Trong lúc say, tôi không làm chủ được bản thân nên làm sai. Lúc tỉnh rượu, hối hận cũng muộn. Sau khi sự việc xảy ra, công an đã mời lên làm việc để củng cố hồ sơ và tìm hướng khắc phục".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN