Thứ hai, 20/01/2020 | 15:49
RSS

Thủ tướng động viên ĐT bóng đá Việt Nam trước trận đấu Thái Lan

02-09-2019 16:35:25

Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện gửi lời chúc mừng, động viên toàn thể ĐT bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị cho cuộc đọ sức với chủ nhà Thái Lan.

Tại AFF Cup 2018, sau khi ĐT Việt Nam giành ngôi vô địch, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã gặp gỡ và chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF

Những ngày qua, ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã bước vào giai đoạn chuẩn bị có ý nghĩa quyết định cho trận thư hùng với chủ nhà Thái Lan ngày 5/9 tới.

Theo thông tin từ VFF, nhân dịp Quốc Khánh 2/9, hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện chúc mừng, động viên toàn thể ĐT Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn và chúc đội tuyển có sự tập trung, quyết tâm với tinh thần cao nhất để giành kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lời động viên của Thủ tướng gửi đến đội tuyển trong ngày Quốc Khánh đã tiếp thêm sức mạnh, động lực để ban huấn luyện cùng các tuyển thủ tiếp tục cống hiến hết mình nhằm đáp ứng tình cảm yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Đáp lại sự quan tâm của Thủ tướng, HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong từng ngày tập luyện tại Thái Lan nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 5/9 tới.

Song Minh (theo VFF)
Theo Dân Việt