Thứ sáu, 24/01/2020 | 09:40
RSS

Phóng viên Thái Lan chỉ ra bộ đôi đáng sợ nhất của tuyển Việt Nam

02-09-2019 15:22:43

Trước trận gặp Việt Nam, phóng viên Thái Lan dành sự tôn trọng cho đội tuyển Việt Nam và đánh giá rất cao bộ đôi đang có phong độ cao của CLB Hà Nội.

Ở buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trên đất Thái Lan, có khá đông báo chí nước chủ nhà dành sự quan tâm đặc biệt tới sự chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên vì nhiều lý khác nhau, họ chỉ được ghi hình trong 20 phút đầu.

Điều này cũng diễn ra tương tự đối với đội tuyển Thái Lan, thậm chí HLV Akira Nishino còn không cho các cầu thủ Thái Lan nhắc tới các cầu thủ Việt Nam khi trả lời phỏng vấn báo chí nước chủ nhà.

Nói về đội tuyển Việt Nam, phóng viên Itthinat Yimyoa của đội chủ nhà chia sẻ: “Các bạn là đội bóng rất mạnh của khu vực và chức vô địch AFF Cup 2018 cũng như vào tới tứ kết Asian Cup 2019 đã cho thấy rõ điều đó", trang Congluan dẫn lời phóng viên Thái Lan.

"Việt Nam có lối chơi pressing, và sở hữu nhiều cầu thủ có khả năng chuyền bóng rất chính xác, sáng tạo. Đó là lối chơi mà đội tuyển Thái Lan phải hết sức cảnh giác trong trận đối đầu ngày 5/9 sắp tới”, PV Itthinat Yimyoa phân tích.

Phóng viên Thái Lan chỉ ra bộ đôi sát thủ đáng sợ bên phía tuyển Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí chủ nhà. Ảnh: Laodong

Trong khi đó, phóng viên Jes Jesadachai đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam: "So với Việt Nam, đội tuyển Thái Lan đang đi xuống. Các bạn có thể thấy rõ điều đó qua những thành tích không tốt thời gian qua. Đó cũng là lý do mà Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã bỏ ra số tiền lớn để thuê HLV người Nhật Bản.

Có nhiều lý do để giải thích về thành tích cũng như màn trình diễn không tốt của Thái Lan. Nhưng có một điều chắc chắn là chúng tôi đang làm tất cả để có thể lấy lại hình ảnh của mình”, phóng viên Jes Jesadachai chia sẻ.

Phóng viên của Siam Sport nói tiếp: “Những ngày vừa qua báo chí Thái Lan gần như không biết thông tin gì về đội tuyển của mình, khi HLV Akira Nishino yêu cầu được tập kín, thậm chí còn rào kín sân tập để tránh bị theo dõi. Sự bảo mật thông tin càng cho thấy Thái Lan rất quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam”.

Phóng viên của tờ Siam Sport cho rằng Quang Hải và Văn Hậu chính là hai cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đội tuyển Việt Nam: "Đội bóng của HLV Akira Nishino phải hết sức đề phòng hai ngôi sao Quang Hải và Văn Hậu. Đó là những cầu thủ thực sự nguy hiểm của tuyển Việt Nam".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN