Thứ sáu, 01/03/2024 | 02:11
RSS

Tạm giữ hai cha con liên quan đến vụ chém lìa tay người bán nước

Thứ hai, 02/09/2019, 16:17 (GMT+7)

Công an quận 3 (TP.HCM) vừa tạm giữ hai cha con liên quan đến vụ chém lìa tay người đàn ông bán nước do mâu thuẫn vì không có loại nước cần mua.

Tạm giữ hai cha con liên quan đến vụ chém lìa tay người đàn ông bán nước

Lê Ngọc Hùng và Lê Tuấn Anh tại cơ quan công an. Ảnh Công Lý

Ngày 2/9, Công an quận 3 (TP.HCM) cho biết đã tạm giữ khẩn cấp để lấy lời khai đối với hai đối tượng có liên quan đến vụ việc chém đứt lìa tay một người đàn ông bán nước sâm trên địa bàn quận. Nạn nhân là ông N.H.S. (47 tuổi, ngụ Q.10, TP.HCM).

Hai đối tượng bị tạm giữ là Lê Ngọc Hùng (SN 1974) và Lê Tuấn Anh (SN 2001, con ông Hùng, cùng ngụ quận 3). Công an quận 3 cho biết ông Hùng và Anh bị tạm giữ trong trường hợp tạm giữ khẩn cấp để điều tra chứ chưa ra lệnh bắt.

Hiện Công an quận 3 vẫn đang truy bắt các nghi can: Phạm Phong Trung (SN 1982, Trung Anh), Phạm Phong Quang (SN 1984, tên gọi khác là Trung Em, em ruột Trung Anh), Lê Tuấn Anh (SN 2001), Vũ Thanh Long (SN 1984, tất cả ngụ quận 3).

Trước đó như đã đưa tin, chiều 28/8, ông S. đang bán quán nước trên đường Cao Thắng thì Phạm Phong Trung có dấu hiệu say xỉn đến mua nước. Vì không có loại nước cần mua nên giữa nam thanh niên này và ông S. xảy ra cãi vã, thách thức đánh nhau.

Sau đó, Trung gọi thêm đồng bọn đến để “tính sổ” với ông S. rồi cùng rượt chém người bán nước này. Hậu quả, ông S. bị nhóm côn đồ dùng hung khí chém đứt lìa cánh tay.

Gây án xong, nhóm thanh niên ngay lập tức rời khỏi hiện trường. Nạn nhân nhanh chóng được người dân hỗ trợ đưa đi đến bệnh viện Bình Dân (quận 3, TP.HCM) cấp cứu trong tình trạng cánh tay đứt lìa, mất nhiều máu, đồng tử giãn, mạch nhanh, sốc mất máu, co giật.

Sau khi được phẩu thuật, tay của bệnh nhân S. đã được nối thành công. Hiện, cánh tay ông S. đã ấm lại, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và được tiếp tục theo dõi. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN