Thứ bảy, 29/01/2022 | 09:16
RSS

Người đàn ông bất ngờ bị nhóm thanh niên chém lìa cánh tay ngay giữa đường

Thứ tư, 28/08/2019, 21:06 (GMT+7)

Đang điều khiển xe máy đi trên đường, một người đàn ông bất ngờ bị nhóm đối tượng cầm hung khí chặn đường, chém đứt lìa cánh tay.

Tối 28/8, Công an quận 3, TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hai nhóm cầm hung khí xông vào hỗn chiến khiến một người bị chém gần đứt lìa tay.

Theo đó, khoảng 16h cùng ngày, người đàn ông khoảng 40 tuổi đi xe máy trên đường Cao Thắng, khi đến phường 3, quận 3 thì bị một nhóm thanh niên cầm theo hung khí chặn đường.

Người đàn ông bị nhóm thanh niên chặn đường chém lìa cánh tay ngay giữa đường

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Khi đến trước một ngôi chùa, người đàn ông nãy đã dừng lại tìm cách chống trả thì bị nhóm người cầm hung khí tấn công. Hậu quả, nạn nhân bị chém gần đứt lìa cánh tay, máu chảy dữ dội.

Sau khi gây án, nhóm người lên xe tháo chạy, còn nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu và trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, ghi lời các nhân chứng, đồng thời truy xét nhóm người gây án. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN