Thứ sáu, 24/09/2021 | 12:36
RSS

Thai phụ bị chồng đánh gãy tay chân, vỡ nền sọ bất ngờ trốn viện ra nghĩa trang

Thứ tư, 28/08/2019, 20:44 (GMT+7)

Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) cho biết, thai phụ mang thai 7 tháng bị chồng đánh đến gãy tay chân, vỡ nền sọ bất ngờ trốn viện ra nghĩa trang.

Thai phụ bị chồng đánh gãy tay chân, vỡ nền sọ bất ngờ trốn viện ra nghĩa trang

Nạn nhân Lâm Thị Mến. Ảnh: PLO

Liên quan đến vụ thai phụ bị chồng bạo hành tại Bình Thuận, Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) cho biết trên pháp luật TP HCM, nạn nhân Lâm Thị M. (31 tuổi), người bị chồng đánh vỡ nền sọ, gãy hai tay bất ngờ bỏ trốn khỏi bệnh viện.

Sau nỗ lực tìm kiếm, lực lượng công an và dân địa phương đã phát hiện chị này trốn ở khu vực nghĩa trang Võ Đắt, Đức Linh. Công an huyện Tánh Linh đã cử hai nữ cảnh sát phối hợp với Hội Phụ nữ xã Huy Khiêm đưa Mến về lại bệnh viện và theo dõi chặt.

Theo đó, chị Mến dấu hiệu không bình thường, hoảng loạn. Cơ quan điều tra cũng đang lấy lời khai của nạn nhân Mến để làm rõ lý do bỏ trốn khỏi bệnh viện.

Trước đó, ngày 17/8, chị M. được gia đình chồng đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân bị chấn thương đầu, vỡ nền sọ (gãy xoang sàng hai bên); cả tay trái và phải bị gãy xương trụ, xương quay, xương mác; gãy nhiều xương ngón tay ở bàn tay trái… Đặc biệt nạn nhân đang có thai khoảng 26 tuần.

Trao đổi trên PLO, chị M. cho hay, khoảng 22h30' ngày 16/8, chồng chị là Huỳnh Ngọc A. (26 tuổi, ngụ xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh) đi nhậu về thấy vợ đang nằm ngủ đã chửi rủa vợ thậm tệ.

Vì nhiều lần đã bị đánh đập dã man nên chị M. bỏ ra sau nhà thì A. dùng cây gỗ dài 80cm đánh đập tàn nhẫn lên đầu, tay, chân vợ. Bị đánh, chị M. vẫn cố gắng bỏ chạy. Nhưng A. cầm dao đuổi theo chém liên tiếp vào người đầu ấp tay gối với mình vô cùng ác độc. Thấy A. quá hung hãn nên gia đình chồng và hàng xóm đều không dám can ngăn.

Khi phát hiện chị M. hôn mê, hàng xóm đã gây áp lực yêu cầu gia đình chồng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Sau khi được truyền dịch và bó bột các vùng chấn thương, bệnh nhân được chuyển về bệnh viện địa phương và được cho xuất viện.

Theo lời nạn nhân, hơn một năm qua người chồng đã đánh đập chị rất nhiều lần, chết đi sống lại nhưng lần này là lần hành hạ, đánh đập tàn nhẫn nhất. Hiện ngoài các vết thương khủng khiếp trên, hai mắt nạn nhân đều mờ không nhìn rõ do trận đòn tồi tệ trên.

Được biết, chị M. đã có 1 đời chồng. Đầu năm 2018, chị này tình cờ gặp A. rồi hẹn hò yêu nhau. Tuy nhiên do đã lỡ duyên một lần, gia đình không chấp nhận cho M. kết hôn với người trẻ tuổi hơn nên M. đã trốn ra Bình Thuận sống như vợ chồng với A. mà không đăng ký kết hôn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN