Chủ nhật, 12/07/2020 | 15:45
RSS

Động thái mới từ gia đình nam võ sư sau khi lộ clip đánh vợ dã man

Thứ tư, 28/08/2019, 14:37 (GMT+7)

Sau khi võ sư Nguyễn Xuân Vinh lộ clip đánh vợ dã man trên mạng, gia đình nam võ sư này đã đến gặp gia đình thông gia.

Sau khi xảy ra vụ việc chị V.T.T.L bị bạo hành, gia đình nạn nhân vẫn chưa hết bức xúc. Trao đổi với phóng viên Vietnamnet, chị V.T.H, chị gái chị L., cho biết: ‘Tôi cũng biết sẽ có ngày này xảy ra nên đã dặn người giúp việc: ‘Có chuyện gì thì chị gọi cho em’.

Cũng theo người nhà chị L., sau khi xảy ra vụ việc, Nguyễn Xuân Vinh, chồng chị L. cũng nhiều lần gọi điện, nhắn tin đe dọa sẽ giết cả nhà chị vì đăng vụ việc lên Facebook làm ảnh hưởng đến mình. Trong ngày 27/8, đại diện gia đình nhà Nguyễn Xuân Vinh cũng đến nhà chị L.

‘Gia đình thông gia đến đây vào buổi chiều. Họ nói đây là việc riêng của gia đình, ngày mai Vinh hết nóng lại làm hòa. Nếu Vinh nóng thì nên nín nhịn. Họ cũng trách móc tôi vì đưa chuyện lên Facebook làm mất danh dự gia đình họ.

Nhưng tôi nghĩ rằng, tôi không cứu em gái thì có thể nó sẽ tự tử vì em từng có ý định như vậy. Sau sinh em tôi bị trầm cảm, bị mất sữa".

Động thái từ gia đình nam võ sư sau khi lộ  <a href=clip đánh vợ dã man" src="https://media.doisongvietnam.vn/u/rootimage/editor/2019/08/28/20/21/w825/pag1566976876_4274.jpg" style="height:400px; width:660px" />
Tin nhắn đe dọa từ nam võ sư đánh vợ. Ảnh: Vietnamnet & Trí thức trẻ

Chia sẻ với PV Trí thức trẻ, bà L.H.Ng (mẹ ruột chị L.) vẫn chưa hết hoảng sợ khi chứng kiến con rể có hành vi đánh vợ dã man trước mặt hai cháu nhỏ như vậy.

"Tôi xót xa quá, phẫn uất quá. Con gái mới sinh được 2 tháng, vẫn đang bế con gái nhỏ trên tay, vậy mà bị một người chồng to lớn, giỏi võ đánh gần một tiếng đồng hồ, sức nào chịu được…", bà Ng. nói trong nghẹn ngào.

Bà nói thêm, bất đắc dĩ, gia đình mới phải trình báo lên cơ quan chức năng vì hy vọng đây sẽ là cách để cứu con gái và cháu mình khỏi người chồng vũ phu như Vinh.

Người mẹ này kể, đây không phải lần đầu tiên Vinh có hành vi đánh vợ nhưng những lần trước do không nghiêm trọng và sợ gia đình lo lắng, suy nghĩ cũng như ảnh hưởng đến công việc nên con gái bà nhẫn nhục chịu đựng, không dám phàn nàn.

Mới đây, do bức xúc trước hành vi của Vinh, bà Ng. đã cùng con gái về tận quê chồng để nói chuyện. Tại đây bà Ng. chia sẻ với gia đình bên nội mong Vinh bớt nóng nảy, đánh đập vợ con.

"Giờ xảy ra sự việc đau lòng này, gia đình chỉ mong muốn giải quyết ổn thoả và nếu hai vợ chồng không ở với nhau nên chia tay để con gái tôi được yên ổn nuôi con chứ ở mà chồng đánh đập thế này khổ quá. Tôi mong Vinh đừng bắt con bé chịu thêm áp lực nữa bởi cháu đang bị mất sữa, con phải bú sữa ngoài", bà Ng. nói trong dòng nước mắt.

Do lo lắng vì bị đe dọa, gia đình chị L. đã mời luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình. "Chúng tôi không muốn gây thù hằn, chỉ muốn hội phụ nữ, các cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ gia đình, để em tôi được quyền nuôi dưỡng 2 con sau ly hôn và có một cuộc sống yên bình", chị gái của chị L. nói.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN