Thứ tư, 27/10/2021 | 22:44
RSS

Tạm giữ võ sư đánh vợ mới sinh, nhắn tin dọa giết cả gia đình vợ

Thứ tư, 28/08/2019, 11:40 (GMT+7)

Công an đã tiến hành tạm giữ, áp dụng các biện pháp ngăn chặn đối với võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) đánh vợ mới sinh dã man và còn đe dọa gia đình nhà vợ.

Liên quan đến võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) đánh vợ mới sinh, một cán bộ điều tra công an quận Long Biên cho VOV biết công an sẽ sớm giải quyết vụ việc để ổn định tình hình chung. Cũng theo cán bộ này, công an đang tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân Vinh tiếp tục có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ bế con nhỏ bị người đàn ông liên tục tát, thậm chí “tung cước” đá.

Người phụ nữ trên là chị Vũ Thu L (SN 1992, hiện đang trú tại Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội). Chị L kết hôn được 9 năm, hiện có 2 con nhỏ. Bé thứ 2 mới sinh được khoảng 2 tháng. Người “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ là chồng chị L, Nguyễn Xuân Vinh (một võ sư ở Mê Linh).

Ngày 27/8, Công an phường Thạch Bàn đã tiến hành tạm giữ hành chính đối tượng Nguyễn Xuân Vinh. Việc truy tố đối tượng hay không, vị cán bộ này cho biết sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Trao đổi về sự việc chị L. cho Saostar biết, ngày 26/8, do không muốn cháu B. (con trai đầu chị L. và Vinh) xem ti vi nhiều nên chị đã thuê thợ chuyển chiếc ti vi từ phòng ngủ ra phòng khách. Do vợ cho người chuyển ti vi mà không hỏi ý kiến mình nên Vinh đã chửi bới, đánh chị L.

Tạm giữ võ sư đánh vợ mới sinh, nhắn tin dọa giết cả gia đình vợ
Hình ảnh gây phẫn nộ cộng đồng mạng

“Chồng em bảo, nhà này không có nóc à? Mày đã xin phép tao chưa mà chuyển ti vi từ phòng tao sang phòng kia”, người vợ trẻ chia sẻ về nguyên nhân mình bị chồng bạo hành.

Chị L. kể, thời điểm chị bị bạo hành, dù tay chị đang bế con gái 2 tháng tuổi nhưng Vinh vẫn bốc nắm sỏi ở chậu cây trong nhà ném về phía mình và con gái, chị phải lấy lưng để che chắn cho con.

Theo chị L. chồng mình là võ sư. Trong cuộc sống hằng ngày, Vinh thường xuyên dùng lời lẽ thô tục để chửi bới vợ và con. “Tôi xem nhiều clip phụ nữ bị bạo hành nhưng không nghĩ một ngày mình cũng bị như vậy, thậm chí còn dã man hơn”, chị L. nói và cho biết, sau nhiều lần chịu đựng chồng bạo hành, lần này chị quyết định trình báo cơ quan chức năng để pháp luật xử lý.

Chị Vũ Thu H. (chị gái chị L.) cho biết: “Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn của Vinh dọa giết và đốt cả nhà tôi, Vinh bảo kể cả khi đi tù về cũng sẽ trả thù”. Lo sợ trước những đe dọa này, nên trong ngày hôm nay gia đình chị H. đã mời luật sư để bảo vệ quyền lợi cho em gái.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN