Chủ nhật, 29/11/2020 | 23:34
RSS

Vụ chồng võ sư đánh vợ dã man ở Hà Nội: 'Em tôi bị đánh gần 1 tiếng đồng hồ'

Thứ ba, 27/08/2019, 12:49 (GMT+7)

"Xem clip ma tôi rụng rời chân tay. Đối tượng này toàn đánh vào đầu. Em tôi đang được khám và nghi bị chấn thương sọ não”, chị H. chia sẻ.

Vợ ôm con 2 tháng tuổi bị chồng đánh dã man ở Hà Nội
Vợ ôm con 2 tháng tuổi bị chồng đánh dã man ở Hà Nội

Ngày 27/8, trên mạng xã hội xôn xao clip chồng đánh vợ dã man mặc dù người vợ đang ôm con 2 tháng tuổi. Theo đoạn video ghi lại sự việc xảy ra tại chung cư CT1B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội). Người phụ nữ bị bạo hàng là chị Vũ Thị L. 

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV, chị Vũ Thu H. xác nhận, người bị đánh trong clip là em gái của mình, chị Vũ Thu L. (SN 1992). Người đánh chị L. không ai khác chính là chồng chị, anh Nguyễn Xuân V. (SN 1987).

Theo chị H. vào khoảng hơn 18h tối qua (26/8) chị đang ở nhà thì nhận được điện thoại của nữ giúp việc báo tin em gái bị chồng bạo hành. “Lúc đó tôi vội xem qua camera thì thấy V. đánh dã man em gái mình trong khi L. vẫn đang bế con gái gần 2 tháng tuổi trên tay. Xem clip ma tôi rụng rời chân tay. Đối tượng này toàn đánh vào đầu. Thậm chí em tôi định chạy ra ngoài thì vẫn bị V. kéo vào nhà”, chị H. chia sẻ.


Hiện chị L. đang đi kiểm tra vết thương

Theo chị H. điều gây phẫn nộ là chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa. "Camera được lắp là để quan sát trẻ con khi ở nhà. Khi người giúp việc gọi điện và khi xem camera tôi thấy em gái mình bị đánh như vậy gần một tiếng đồng hồ.

Hai mẹ con đều bị đánh ngã. Đêm qua, em gái tôi đã phải nhập viện và bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu. Sáng nay gia đình tôi đã đưa đi bệnh viện đại học y Hà Nội để khám thương, giám định thương tích", chị H. cho biết.

Vợ ôm con 2 tháng tuổi bị chồng đánh dã man ở Hà Nội
Sự việc này đã được gia đình chị L báo công an

Sau khi sự việc xảy ra, chị H. cùng người thân đã sang Long Biên đón chị L. về nhà. Gia đình cũng đã trình báo vụ việc lên cơ quan Công an phường Thạch Bàn để giải quyết. Hiện sáng nay cán bộ Công an phường đã đến nhà làm việc với gia đình.

Được biết, V. là võ sư dạy võ tại quê ở huyện Mê Linh, Hà Nội. Ngoài ra người đàn ông này cũng làm công việc xã hội. Hiện cơ quan Công an vẫn đang xác minh để có hình thức xử lý người chồng vũ phu này.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN