Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:27
RSS

Clip: Giả vờ sửa xe, nam thanh niên 'bốc' luôn xe máy chỉ trong vài giây

10-01-2019 10:21:28

Clip ghi lại màn trộm cắp kinh ngạc khi đối tượng giả vờ sửa xe rồi 'bốc' luôn xe máy trong vài giây khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.


Clip: Nam thanh niên bốc hơi xe máy trong vài giây

Clip ghi lại màn trộm xe máy của hai thanh niên vào một buổi tối ở Bình Dương đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong clip, nam thanh niên ngồi bên đường nhòm ngó chiếc xe máy đang dựng ở phía ngoài một quán cà phê. Sau đó, không thấy ai để ý đế, hắn ta đã nhanh chóng tiến gần chiếc xe rồi giả vờ ngồi xổm sửa xe.

Sau vài giây loay hoay, tên này dắt xe xuống đường và phóng đi như bay, trong khi đó, có rất nhiều người đang ngồi uống nước ngay gần đó.

Clip: Giả vờ sửa xe, nam thanh niên bốc hơi xe máy trong vài giây
Hình ảnh này nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên trước hành động vô cùng táo tợn của nam thanh niên.

Trước đây, clip ghi lại màn trộm xe máy của hai thanh niên vào một buổi tối ở TP.HCM đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Clip: Tên trộm xe máy trượt ngã bị chủ nhà lao ra tóm

Trong clip, nam thanh niên nhòm ngó chiếc xe máy đang dựng ở phía ngoài một ngôi nhà. Sau đó, một tên thực hiện thủ thuật mở khóa chỉ trong vài giây rồi đưa chiếc xe ra ngoài.

Thế nhưng, trong lúc vặn ga, tên này bị trượt ngã vào đống cát nên bị chủ nhà đuổi theo và tóm ngay tại trận. Hắn chống cự quyết liệt rồi cuối cùng cũng chạy thoát thân.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN