Thứ bảy, 08/08/2020 | 21:52
RSS

Chồng đánh vợ đang mang thai 7 tháng gãy tay chân, vỡ nền sọ

Thứ ba, 27/08/2019, 15:47 (GMT+7)

Đi nhậu về, chồng đánh vợ đang mang thai 7 tháng đến gãy tay chân, vỡ nền sọ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chồng đánh vợ đang mang thai 7 tháng gãy tay chân, vỡ nền sọ

Nạn nhân Lâm Thị M. bị chồng đánh phải nhập viện điều trị. Ảnh: Helino

Ngày 27/8, Đại tá Nguyễn Văn Loan, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đã ký quyết định trưng cầu giám định và đưa nạn nhân Lâm Thị M. (31 tuổi) đến Trung tâm giám định Pháp y Bình Thuận để giám định tỷ lệ thương tật.

Theo đó, ngày 17/8, chị M. được gia đình chồng đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân bị chấn thương đầu, vỡ nền sọ (gãy xoang sàng hai bên); cả tay trái và phải bị gãy xương trụ, xương quay, xương mác ; gãy nhiều xương ngón tay ở bàn tay trái… Đặc biệt nạn nhân đang có thai khoảng 26 tuần.

Trao đổi trên PLO, chị M. cho hay, khoảng 22h30' ngày 16/8, chồng chị là Huỳnh Ngọc A. (26 tuổi, ngụ xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh) đi nhậu về thấy vợ đang nằm ngủ đã chửi rủa vợ thậm tệ.

Vì nhiều lần đã bị đánh đập dã man nên chị M. bỏ ra sau nhà thì A. dùng cây gỗ dài 80cm đánh đập tàn nhẫn lên đầu, tay, chân vợ. Bị đánh, chị M. vẫn cố gắng bỏ chạy. Nhưng A. cầm dao đuổi theo chém liên tiếp vào người đầu ấp tay gối với mình vô cùng ác độc. Thấy A. quá hung hãn nên gia đình chồng và hàng xóm đều không dám can ngăn.

Khi phát hiện chị M. hôn mê, hàng xóm đã gây áp lực yêu cầu gia đình chồng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Sau khi được truyền dịch và bó bột các vùng chấn thương, bệnh nhân được chuyển về bệnh viện địa phương và được cho xuất viện.

Theo lời nạn nhân, hơn một năm qua người chồng đã đánh đập chị rất nhiều lần, chết đi sống lại nhưng lần này là lần hành hạ, đánh đập tàn nhẫn nhất. Hiện ngoài các vết thương khủng khiếp trên, hai mắt nạn nhân đều mờ không nhìn rõ do trận đòn tồi tệ trên.

Được biết, chị M. đã có 1 đời chồng. Đầu năm 2018, chị này tình cờ gặp A. rồi hẹn hò yêu nhau. Tuy nhiên do đã lỡ duyên một lần, gia đình không chấp nhận cho M. kết hôn với người trẻ tuổi hơn nên M. đã trốn ra Bình Thuận sống như vợ chồng với A. mà không đăng ký kết hôn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương đã đến làm việc với đối tượng A. Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng phối hợp làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN