Thứ tư, 29/01/2020 | 05:51
RSS

CLIP: Chồng đánh vợ bầu dã man trước mặt con khiến cư dân mạng phẫn nộ

09-06-2019 10:57:39

Mới đây, một đoạn clip ghi lại việc chồng đánh vợ bầu ngay trên đường đông người qua lại đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

CLIP: Chồng đánh dã man vợ bầu trước mặt con khiến cư dân mạng phẫn nộ
Hình ảnh chồng đập mũ bảo hiểm vào đầu vợ bầu trước mặt con

Những hình ảnh được tài khoản Phạm Thúy Hải chia sẻ trên diễn đàn Otofun cho thấy, trong lúc tranh cãi người chồng đã không kìm chế được cơn tức giận, thẳng tay tát vào mặt vợ. Mặc kệ hai đứa con đang run sợ, đứng nép vào mẹ, người đàn ông đập mũ bảo hiểm nhiều lần vào đầu vợ. Vừa đánh, người này vừa nạt nộ, quát tháo. 

Ép vợ và các con lên xe đi về nhưng không được, người đàn ông tiếp tục đập mũ bảo hiểm và đánh vợ không nương tay. Bị đánh, người vợ đưa tay đỡ và cãi lại. Sau đó dù được người dân can ngăn, song người đàn ông vẫn tỏ ra vô cùng tức tối.

Sự việc mới xảy ra gần đây ở Cần Thơ. Được biết người chồng có dấu hiệu say xỉn còn người vợ được cho là đã ghen tuông. Dù chưa rõ đúng sai thuộc về ai nhưng hành động bạo lực của người chồng, nhất là khi vợ đang bụng mang dạ chửa và trước sự chứng kiến của các con đã khiến dân mạng phẫn nộ.

"Đánh vợ đã là sai, đằng này lại còn đánh trước mặt con. Người đàn ông này thực sự không xứng đáng làm chồng, làm cha" - một cư dân mạng chia sẻ.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bức xúc cho rằng "Tại sao những người xung quanh không ra mà gô cổ người đàn ông kia lại, dắt lên đồn công an nhì? Hành đông không thể chấp nhận như vậy mà mọi người dửng dưng quá" - tài khoản Anh Thư chia sẻ.


CLIP: Chồng đánh dã man vợ bầu trước mặt con khiến cư dân mạng phẫn nộ (Nguồn clip: Vietnamnet)

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN