Thứ ba, 05/03/2024 | 11:58
RSS

Bà Tân làm clip 'ăn mừng' 1,9 triệu sub khiến dân mạng choáng váng

Thứ bảy, 08/06/2019, 11:08 (GMT+7)

Chỉ một thời gian ngắn sau khi được Facebook bật tính năng kiếm tiền, bà Tân đã làm cốc trà sữa khổng lồ để ăn mừng.

Bà Tân làm clip mừng 1,9 triệu sub khiến dân mạng choáng váng
Bà Tân làm cốc trà sữa khổng lồ ăn mừng 1,9 triệu sub (ảnh: Trí thức trẻ)

Chiều tối qua (7/6) kênh Bà Tân Vlog đã trình làng clip làm cốc sữa tươi trân đường đen khổng lồ để ăn mừng đạt 1,9 triệu lượt theo dõi và việc Youtube bất tính năng kiếm tiền. Đoạn clip chỉ sau ít giờ đăng tải đã nhận được hơn 1,3 triệu lượt xem. 

Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến bà Tân vì sự tăng trưởng kỷ lục mà kênh Youtube của bà đạt được, đồng thời cũng chúc bà sớm vượt mốc 2 triệu lượt sub.

Đáng nói hơn là trong ngày 7/6, kênh Bà Tân Vlog chính thức được YouTube bật chức năng kiếm tiền và hợp tác quảng cáo. Như vậy, tính từ thời điểm kênh "Bà Tân Vlog" đăng tải video đầu tiên cho đến khi được bật kiếm tiền là 1 tháng 3 ngày. Đây là khoảng thời gian được nhiều người đánh giá là rất nhanh và là mơ ước của nhiều Youtuber.


Bà Tân và con trai - anh Nguyễn Văn Hưng

Chia sẻ với báo Gia đình & xã hội về tin đồn với tốc độ tăng trưởng hiện nay, “Bà Tân Vlog” sẽ kiếm khoảng 12.000 USD/tháng (khoảng 300 triệu đồng), anh Nguyễn Văn Hưng - (con trai của bà Tân) cho biết đó là cách tính cho một kênh ở nước ngoài, còn ở Việt Nam thì không được như thế.

Anh Hưng cũng chia sẻ việc được kênh Bà Tân Vlog được bất kiếm tiền khiến anh vui nhưng cũng khá oải.

“Khoảng thời gian vừa qua, tôi và em trai tập trung phát triển kênh của mẹ, lại phải chăm sóc kênh của bản thân (Hưng Vlog) nên khá mệt và oải. Dự tính 1 ngày sản xuất 1 video nhưng không thể nên hiện tại, 2 ngày chúng tôi mới làm xong. Sắp tới, tôi sẽ phải kiếm thêm người làm, chỉ tập trung lo ý tưởng, tổ chức thực hiện thôi. Nếu không sẽ không cáng hết được cùng lúc cả 2 kênh”- con trai bà Tân nói.


Bà Tân Vlog làm cốc sữa tươi trân châu đường đen khổng lồ ăn mừng 1,9 triệu sub

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN