Chủ nhật, 17/10/2021 | 19:18
RSS

Gã chồng đánh vợ tử vong vì bị khóa trái cửa, cấm không cho ra ngoài buổi tối

Thứ ba, 21/05/2019, 10:13 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn, gã chồng có tiểu sử tâm thần cầm khúc cây đánh túi bụi vào người vợ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Gã chồng đánh vợ tử vong vì lý do không ngờ
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: BVPL

Ngày 20/5, ông Ksor Jú – Chủ tịch UBND xã Chư Mố, huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc chồng đánh vợ tử vong.

Thông tin ban đầu, tối ngày 19/5, Nay Yúi (SN 1990, trú tại làng Plei Pa ơi H’Trông, xã Chư Mố) đòi đi ra ngoài. Tuy nhiên, vì Yúi có tiền sử về bệnh thần kinh nên chị  Ksor H’Nha (SN 1994, vợ Yúi) đã khóa cửa và không cho chồng đi.

Vì lý do này, vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn. Trong cơn giận, Yúi đã cầm khúc cây đánh vào người vợ. Thấy người chị H’Nha la lớn, hàng xóm đã sang đưa chị này đi cấp cứu, nhưng vì vết thương ở đầu quá nặng nên chị đã tử vong sau đó. Yúi cũng bị thương ở tay và được người dân đưa đi điều trị tại bệnh viện.

Được biết, trước đó, Yúi phát hiện mắc bệnh về thần kinh nên được gia đình đưa đi chữa trị. Được biết, hai vợ chồng đã có một người con. Hiện Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ án mạng.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN