Chủ nhật, 21/04/2024 | 03:00
RSS

Vụ ghen tuông, chồng đâm vợ rồi tự thiêu: Người vợ đã tử vong

Thứ sáu, 17/05/2019, 13:44 (GMT+7)

Sau 1 ngày cấp cứu tại bệnh viện, người vợ bị chồng đâm, tẩm xăng thiêu vì nghi ngờ vợ có tình cảm với người thợ sơn đã tử vong.

Vụ ghen tuông, chồng đâm vợ rồi tự thiêu: Người vợ đã tử vong
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TTT

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sau 1 ngày cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, người vợ trong vụ chồng ôm vợ tự thiêu khiến chồng tử vong, vợ bị bỏng nặng xảy ra tại một căn nhà trong con hẻm đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tử vong.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 15/5 người thân của ông Trần Văn Hùng thấy vợ anh Hùng là bà Nguyễn Thị Diễm (44 tuổi) chạy ra sau nhà trong tình trạng bị bỏng nặng. Khi vào trong kiểm tra thì phát hiện ông Hùng đã chết. Người thân nhanh chóng đưa người chị Diễm đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc. Được biết, nơi nạn nhân tự thiêu là căn nhà mới xây. Người chồng nghi ngờ vợ có tình cảm với người thợ sơn tới sơn tường cho gia đình nên xảy ra cãi vã. Trong lúc cãi nhau, ông Hùng đâm vợ nhiều nhát rồi dùng số xăng để pha sơn tẩm lên người cả hai rồi phóng hỏa.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN