Thứ sáu, 14/05/2021 | 23:16
RSS

Hé lộ người phụ nữ cuối cùng thuê ngôi nhà phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông

Thứ sáu, 17/05/2019, 10:30 (GMT+7)

Cơ quan công an đang truy tìm người phụ nữ được cho là người cuối cùng thuê căn nhà phát hiện 2 thi thể đổ bê tông trong thùng nhựa gay rúng động.

Truy tìm người tên Thanh thuê căn nhà phát hiện 2 thi thể đổ bê tông trong thùng nhựa
Thi thể thứ 2 được phát hiện trong thùng phuy bọc nilon đổ bê tông. Ảnh: Saostar

Chiều ngày 16/5, công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân và người phụ nữ tên Thanh - người cuối cùng thuê căn nhà phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông

Theo thông tin từ cơ quan công an, người phụ nữ tự xưng tên Thanh là người cuối cùng thuê căn nhà xảy ra vụ việc trên. Người này thuê từ tháng 10/2018. Chủ căn nhà là ông Nguyễn Minh Vương, ngụ thị xã Tân Uyên. Cứ 3 tháng Thanh sang nhà ông Vương đóng tiền thuê trọ một lần.

Tuy nhiên, về lai lịch người phụ nữ tên Thanh, chủ nhà không nắm rõ. Cách đây gần một tháng, chủ nhà không liên hệ được với người phụ nữ này thì nghĩ họ bỏ đi, không thuê nhà nữa nên ông Vương đã phá khóa vào và rao bán nhà.

Truy tìm người tên Thanh thuê căn nhà phát hiện 2 thi thể đổ bê tông trong thùng nhựa
Nơi phát hiện thi thể thứ 1.

Lúc này ông Vương bán lại nhà cho ông Nguyễn Thanh Huân, ngụ tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, hẹn tới nhận nhà ngày 15/5. Đến ngày 15/5, sau khi chồng đủ 1,6 tỉ để mua căn nhà này, ông Huân vào dọn dẹp nhà để ở thì phát hiện một thùng nhựa xanh loại lớn đổ bê tông và một thùng phuy nhựa hình trụ trong nhà, có bọc kín nilon bên ngoài, đổ bê tông bịt đầu.

Trong quá trình đập thùng nhựa lớn, ông Huân phát hiện phần thi thể người lộ ra và lập trức trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, Công an tiếp tục phát hiện thêm một thi thể nữa khi đập thùng phuy bọc nilon đổ bê tông. Thi thể này được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê tông kín bên ngoài.

Là người ở đối diện với căn nhà phát hiện thi thể, bà N.T (45 tuổi, ngụ ấp 5, xã Hưng Hòa) chia sẻ trên Công an nhân dân rằng, nhiều tháng trước có nhóm thanh niên tới thuê, sau đó tới đôi nam nữ thuê. Bà nói đôi nam nữ sống rất kín đáo, họ khóa cổng bằng nhiều ổ khóa, còn dùng bạt che kín toàn bộ mặt tiền căn nhà.

Truy tìm người tên Thanh thuê căn nhà phát hiện 2 thi thể đổ bê tông trong thùng nhựa
Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc. Ảnh: TTT

Một cán bộ xã Hòa Hưng (huyện Bàu Bàng) chiều 16/5 thông tin với tờ Đất Việt, cho đến bây giờ những người xung quanh cũng không nắm rõ được có bao nhiêu người trong căn nhà xảy ra vụ án

Vị này có nhắc đến khoảng 3 người (2 nữ, 1 nam) thuê nhà để ở. Theo vị cán bộ, những người thuê nhà này ra đường bịt kín mít chỉ lộ mắt và trán, ngay cả người nam giới cũng vậy. Họ đi từ sáng tới tối về bằng ô tô, rồi lại đóng cửa. Thậm chí, khi cổng bị hỏng, người trong nhà đợi tối mới đưa một thợ về để sửa.

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. Công an đang tích cực điều tra truy tìm tung tích nạn nhân và người phụ nữ tên Thanh đã thuê nhà trước đây.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN