Thứ bảy, 26/09/2020 | 01:44
RSS

Sốc: Phát hiện thêm 1 thi thể trong khối bê tông hình trụ ở Bình Dương

Thứ năm, 16/05/2019, 12:03 (GMT+7)

Sau khi phát hiện 1 thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa, đến 2h sáng ngày 16/5, cơ quan công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác không còn nguyên vẹn trong khối bê tông hình trụ khác.

Sốc: Phát hiện thêm 1 thi thể trong khối bê tông hình trụ ở Bình Dương
Phát hiện thêm 1 thi thể trong khối bê tông hình trụ. Ảnh: PLO

Trưa 16/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sau khi phá vỡ từng mảnh bê trong trong thùng chứa, lực lượng chức năng phát hiện thêm một thi thể người khác. Tuy nhiên, do các bộ phận thi thể không còn nguyên vẹn nên chưa xác định được giới tính nạn nhân.

Trước đó, tối ngày 15/5, trong lúc dọn dẹp lại căn nhà  này, người thuê trọ mới trả lại, một người đàn ông đã thấy một thùng nhựa màu xanh dạng 1000 lít bị đổ bê tông bên trong. Cùng với đó có một khối bê tông bằng trụ để ở giữa phòng ngủ của ngôi nhà.

Do khối bê tông nhẹ nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà, còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà dùng búa để đập nhỏ mang ra.

Khi chiếc thùng bị đập bể, ông tá hỏa phát hiện thi thể người bên trong kèm theo mùi hôi thối bốc ra nồng nặc. Lúc vụ việc trên được phát giác, chủ nhà gọi điện thoại cho người thuê cũ nhưng người này chưa bắt máy.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với các đơn vị nghiệp Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Hàng xóm cho biết, khoảng 8 tháng trước căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương này được 3 người thuê, gồm 2 nữ 1 nam. Hàng xóm thấy lạ vì có thời điểm căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín. Một thời gian sau không thấy người nam xuất hiện mà chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà. Sau khi thuê được 7 tháng thì người thuê trả nhà cho chủ nhà.

Liên quan đến vụ việc, anh H. (chủ của căn nhà trên) cho hay, ngôi nhà này anh đã bán năm 2015, từ đó tới nay được sang nhượng cho nhiều người. Những người hàng xóm thông tin thêm trên báo Lao động, họ cũng không rõ ai ở trong trong nhà này. Vì những người ở đây tỏ ra rất bí ẩn, họ đi ôtô, về tới nhà là khóa cửa không giao tiếp với hàng xóm.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN