Thứ năm, 22/08/2019 | 06:58
RSS

Phát hiện thi thể trong thùng nhựa bị đổ bê tông bịt kín

16-05-2019 08:10:51

Thấy một thùng nhựa lạ đổ bê tông trong nhà nên người đàn ông tiến hành đập bỏ và kinh hãi phát hiện thi thể người trong đó.

Nghi án thi thể bị sát hại, đổ bê tông trong thùng nhựa phi tang
Ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Ngày 15/5, lực lượng chức năng Công an huyện Bàu Bàng đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ một vụ phát hiện xác chết.

Thông tin ban đầu, tối cùng ngày, trong lúc dọn dẹp lại căn nhà người thuê trọ mới trả lại, một người đàn ông đã thấy một thùng nhựa lạ đổ bê tông bên trong căn nhà nên đưa đi đập bỏ.

Khi chiếc thùng bị đập bể, ông tá hỏa phát hiện thi thể người bên trong kèm theo mùi hôi thối bốc ra nồng nặc nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Theo nhận định ban đầu, thi thể có thể là nữ giới. Tuy nhiên, do bị phân hủy mạnh và bê tông đổ lên nên đã biến dạng.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã Hưng Hòa cho biết trên NLĐ, căn nhà trên chủ không ở đã lâu. Chủ cho một người đàn ông ở Bình Phước thuê. Hàng tháng, người này gửi tiền thuê tiền điện nước cho chủ.

Gần đây, người này không ở nữa nên chủ cho người khác thuê. Khi vụ việc trên được phát giác, chủ nhà gọi điện thoại cho người thuê cũ nhưng người này chưa bắt máy.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN