Thứ ba, 10/12/2019 | 09:39
RSS

Tin mới nhất vụ phát hiện thi thể người phụ nữ bán khỏa thân trên đường

09-05-2019 14:11:57

Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc người phụ nữ bán khỏa thân được phát hiện tử vong trên vũng máu trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Thông tin mới nhất vụ phát hiện thi thể người phụ nữ trên vũng máu ở Điện Biên
Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện một phụ nữ bán khỏa thân tử vong trên vũng máu trên địa bàn bản Củ, xã Quài Nưa (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên), trao đổi với PV, bà Bạc Thị Thúy, Chủ tịch UBND xã Quài Nưa cho biết đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin bà Thúy cung cấp, danh tính nạn nhân tử vong được người dân phát hiện là bà Lò Thị Hịa (40 tuổi, trú tại xã Quài Nưa). Bà Thúy cung cấp thêm, trên địa bàn bà Hịa là một công dân tốt, không có thù oán với ai và không dính dáng chuyện gì tới pháp luật.

Bà Hịa đã có gia đình và một người con gái. Tuy nhiên người phụ nữ này đã li hôn với chồng, con gái cũng đi lấy chồng nên sống đơn thân một mình. Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, người dân trên địa bàn bản Củ (xã Quài Nưa) phát hiện thi thể bà Hịa tử vong trên đường trong tình trạng bán khỏa thân.

Cạnh hiện trường nơi phát hiện thi thể, cơ quan chức năng phát hiện một con dao và 2 thanh tre. Một nguồn tin cho biết, rạng sáng cùng ngày, người dân có nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Hịa. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN