Thứ tư, 30/09/2020 | 06:18
RSS

Hàng xóm mô tả đặc điểm nhận diện đôi khách trọ vụ 2 thi thể bị vùi bê tông

Thứ sáu, 17/05/2019, 06:47 (GMT+7)

Theo mô tả của hàng xóm, người phụ nữ ở thuê căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể cao chừng 1m50, tóc cắt ngắn và trên người có một số hình xăm. Còn người đàn ông chừng 30 tuổi ít khi ra khỏi nhà.

Đến 14h ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các lực lượng chức năng có liên quan khám nghiệm tử thi thứ hai vừa được tìm thấy trong thùng nhựa đổ đầy bê tông vào sáng cùng ngày ở căn nhà cấp 4 tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Thi thể bị đổ bê tông lên trên nên công an đã mất nhiều giờ mới có thể đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Sau khi đưa được 1 thi thể trong thùng nhựa đổ đầy bê tông đặt trong nhà đi khám nghiệm, công an lại tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác cũng bị đổ bê tông trong thùng nhựa nằm bên hông căn nhà cấp 4.

Liên quan tới vụ việc, trao đổi với phóng viên Trí thức trẻ, một chủ cũ của ngôi nhà cho biết, anh đã bán tài sản này vào cuối năm 2015. Ngôi nhà sau đó được sang nhượng cho nhiều người trước khi phát hiện ra 2 thi thể bất thường được đúc trong bê tông.

Trao đổi thông tin với báo chí, ông Hưng - chủ mới của căn nhà cho biết ông mua căn nhà đã lâu nhưng do chưa lau dọn và sắp xếp gọn gàng các đồ vật nên ông chưa dọn về ở. Thời điểm đó, ông phát hiện có 2 thùng nhựa đổ bê tông, một lớn một nhỏ.

Vụ 2 thi thể đổ bê tông trong nhà Bình Dương: Nhận diện cặp khách trọ bí ẩn
Bên ngoài ngôi nhà nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Soha

Vụ 2 thi thể đổ bê tông trong nhà Bình Dương: Nhận diện cặp khách trọ bí ẩn
Bê tông được đập ra thì phát hiện thi thể. Ảnh: BVPL

Người dân sống gần căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể cho BVPL biết, căn nhà này được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ. Cách nay khoảng 7 tháng, có đôi nam nữ (khoảng 30 tuổi) đến thuê căn nhà này để ở, sau đó có một nhóm thanh niên từ Bình Phước xuống ở cùng đôi nam nữ tại căn nhà này.

Sau Tết Nguyên đán 2019, nhóm thanh niên kia rời đi, căn nhà chỉ còn lại cặp nam nữ kia ở lại với hành tung khá bí ẩn. Theo mô tả của hàng xóm, người phụ nữ ở thuê căn nhà nói trên cao chừng 1m50, tóc cắt ngắn và trên người có một số hình xăm. Còn người đàn ông chừng 30 tuổi ít khi ra khỏi nhà.

Sau khi thuê căn nhà nói trên, đôi nam nữ này dùng bạt che kín cửa cổng và hai bên hàng rào. Họ ít khi đi ra ngoài và chỉ đến ngày đóng tiền thuê nhà mới lái ô tô 7 chỗ biển số 52 đi đến nhà người đàn ông tên Vương (ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, là chủ căn nhà nói trên) để đóng tiền thuê trọ.

Cũng theo hàng xóm, lần gần đây nhất là vào ngày 30/4/2019, họ nhìn thấy chiếc ô tô 7 chỗ mang biển số 52 đi về đậu tại sân của căn nhà này rồi sau đó không còn thấy đôi nam nữ cũng như chiếc xe ô tô ở trong nhà nữa.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN