Chủ nhật, 27/09/2020 | 07:38
RSS

Chi tiết quan trọng giúp cơ quan chức năng phát hiện thi thể thứ 2 trong khối bê tông

Thứ năm, 16/05/2019, 16:07 (GMT+7)

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an tìm thấy có vạt áo lộ ra ngoài khối bê tông nên tiến hành đập kiểm tra và phát hiện thêm 1 thi thể không còn nguyên vẹn.

Vụ phát hiện liên tiếp 2 thi thể bị đổ bê tông: Lộ vạt áo nam giới
Hiện trường phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa. Ảnh: TT

Chiều ngày 16/5, Cục Kỹ thuật hình sự Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường vụ phát hiện liên tiếp 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang tại một căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Liên quan đến vụ việc, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện có vạt áo của nam giới lộ ra ngoài khối bê tông nên tiến hành đập ra kiểm tra thì phát hiện thêm 1 thi thể người không còn nguyên vẹn. Việc xác định danh tính nạn nhân gặp khó khăn vì thi thể phân hủy và biến dạng khi bị đổ bê tông. Hai khối bê tông cũng được đổ rất chắc chắn, dùng keo silicon dán kín các khe hở ở ngoài bồn nước.

Thông tin trên VNE, căn nhà này nằm ở cuối một hẻm nhỏ dẫn vào lô cao su, có hàng rào kiên cố, diện tích chừng 150m2. Nhà này được mua đi bán lại nhiều lần, khoảng vài tháng gần đây, có đôi nam nữ tới thuê.

Theo người dân cho biết, đôi nam nữ không giao lưu với hàng xóm, toàn bộ mặt tiền căn nhà được họ dùng bạt che kín, thậm chỉ cổng được khóa bằng 4 - 5 ổ khóa. Ngay cả khi chủ nhà tới thu tiền thuê nhà họ cũng không mở cửa mà chỉ đưa tiền qua khe hở hàng rào.

Vụ phát hiện liên tiếp 2 thi thể bị đổ bê tông: Lộ vạt áo nam giới
Khối bê tông hình trụ nơi phát hiện thi thể thứ 2. Ảnh: PLO

Theo lời kể trên PLO của người chủ mới mua ngôi nhà này, sau khi những người thuê chuyển đi, chủ nhà rao bán ngôi nhà và được ông mua lại. "Trước đây khoảng ṃột tháng khi đến xem nhà để mua thì chưa thấy hai khối bê tông này".

Trước đó, tối ngày 15/5, trong lúc dọn dẹp lại căn nhà vừa mua, người chủ mới này đã thấy một thùng nhựa màu xanh dạng 1000 lít bị đổ bê tông bên trong. Cùng với đó có một khối bê tông bằng trụ để ở giữa phòng ngủ của ngôi nhà.

Do khối bê tông hình trụ nhẹ nên người này khiêng ra vứt bên hông nhà, còn thùng nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà dùng búa để đập nhỏ mang ra. Khi chiếc thùng bị đập bể, ông này tá hỏa phát hiện thi thể người bên trong kèm theo mùi hôi thối bốc ra nồng nặc.

Đến 2h sáng ngày 16/5, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an tiếp tục phát hiện thêm thi thể thứ 2. Hiện cơ quan công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc gây rúng động dư luận này.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN