Thứ tư, 19/02/2020 | 18:19
RSS

Đang nằm trên võng, người đàn ông bị nhóm bịt mặt xông vào nhà đâm tử vong

27-08-2019 14:44:08

Trong lúc đang nằm ngủ trên võng trong nhà, một người đàn ông ở Lâm Đồng bất ngờ bị nhóm bịt mặt xông vào nhà đâm tử vong.

Đang nằm ngủ trên võng, người đàn ông bất ngờ bị nhóm bịt mặt xông vào nhà đâm tử vong

Hiện trường chiếc võng nơi nạn nhân nằm ngủ trước khi bị đâm. Ảnh: CAND

Ngày 27/8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi anh Trần Quang Khải (SN 1987, ngụ tại phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Đồng thời, tập trung lực lượng truy bắt các nghi can gây ra vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu trên Công an nhân dân, khoảng 16h30' ngày 26/8, một nhóm khoảng 6 người, đều bịt mặt, mang theo hung khí xông vào nhà anh Trần Quang Khải tại Tổ dân phố 20, phường Lộc Phát.

Phát hiện sự việc, bà Nguyễn Thị Kim Thu (mẹ anh Khải) chạy ra tri hô, thì bị những người này xô ngã. Lúc này, anh Khải đang nằm ngủ trên võng trong nhà bếp, thì bị 1 người trong nhóm xông vào nhà cầm dao lao vào đâm trúng đùi.

Bị đâm, anh Khải bỏ chạy được 30m thì ngã quỵ. Dù được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong do bị đứt động mạnh đùi gây mất nhiều máu. Sau khi gây án, nhóm người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người dân địa phương cho biết trên Thanh Niên, anh Khải là người nghiện ma túy nặng và thường giao lưu với nhiều đối tượng bất hảo tại địa phương. Nạn nhân cũng là người mê nuôi gà chọi và luôn có từ 30 - 50 con gà chọi trong nhà.

Theo người nhà nạn nhân, sau khi anh Khải bị đâm, một số con gà chọi cũng bị mất, trong đó có 1 con gà chọi được phát hiện trên đường vào nhà nạn nhân. Hiện, cơ quan chức năng khẩn trường điều tra, làm rõ vụ án.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN