Thứ hai, 06/07/2020 | 11:25
RSS

Danh tính người chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ

Thứ năm, 22/08/2019, 15:05 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc người chồng đánh vợ dã man trước mặt con gây xôn xao dư luận những ngày qua, danh tính người đàn ông đã được xác định.

Vụ chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ: Lộ danh tính người chồng
Vụ chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ khiến cư dân mạng xôn xao, phẫn nộ

Theo nguồn tin từ báo Người Đưa Tin, danh tính người đàn ông đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ gây xôn xao dư luận những ngày qua được xác định là N.V.L. (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn). Hiện anh L. đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Còn người phụ nữ trong clip là chị Hoàng H. – vợ anh L.

Cũng theo nguồn tin này, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông - nơi anh L. đang công tác cũng đã xác nhận thông tin và cho biết: "L. đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Hiện phía L. chưa báo cáo gì về vấn đề trên".  

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, đến thời điểm bây giờ, cơ quan vẫn chưa nhận được đơn từ nào của vợ L. hay văn bản từ chính quyền địa phương nơi L. sinh sống. Đại diện công đoàn Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cho hay sẽ có biện pháp xử lý khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc.

Được biết, anh L. và chị H. đã kết hôn được 1 thời gian và có 2 con nhỏ. Ở cơ quan, anh L. được đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, tích cực tham gia các hoạt văn nghệ của cơ quan. Còn chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn. 


Clip chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ

Trước đó, vào ngày 21/8, video ghi lại cảnh người đàn ông đánh vợ dã man trước mặt hai đứa con nhỏ được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội  

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy, mặc dù người vợ đang bế đứa con nhỏ trên tay, người chồng vẫn đánh lên đầu, lên người vợ tới tấp. Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có cả ngàn bình luận lên án, tẩy chay thái độ và cách hành xử của người chồng.

Mặc dù cũng có những ý kiến cho rằng phải có "lửa thì mới có khói" nhưng chung quy, dù chuyện gì xảy ra, người chồng cũng không nên hành xử như vậy với vợ, đặc biệt là trước mặt con nhỏ.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN