Chủ nhật, 26/05/2024 | 00:25
RSS

CLIP: Mẹ dừng xe máy giữa đường mặc áo mưa hại con bị tai nạn

Thứ năm, 22/08/2019, 10:15 (GMT+7)

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống người phụ nữ chở con nhỏ dừng xe giữa đường để mặc áo mưa, bị xe khác tông trúng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

CLIP: Mẹ dừng xe máy giữa đường mặc áo mưa hại con bị tai nạn
Mẹ dừng xe máy giữa đường mặc áo mưa hại con bị tai nạn

Theo hình ảnh từ đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, vào khoảng 19h15 ngày 17/8 tại Hải Dương, người phụ nữ đi xe máy chở theo con nhỏ dừng xe giữa đường để mặc áo mưa. Khi người phụ nữ đang trùm chiếc áo mưa lên đầu thì bất ngờ chiếc 1 xe máy khác cùng chiều do cô gái trẻ điều khiển lao tới tông thẳng vào 2 mẹ con.

Vụ va chạm khiến chiếc xe máy của người phụ nữ lao thẳng lên phía trước khoảng 1-2m, cháu bé ngồi trên xe ngã bệt xuống đường, khóc thét và ôm chặt lấy mẹ. Chiếc xe của cô gái trẻ cũng đổ sõng soài ra đường.

Sau pha va chạm, xe máy cô gái hư hỏng nhẹ phía trước, còn xe của người mẹ hầu như không hề hấn gì.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích người mẹ đã dừng xe giữa đường, vô tình đẩy con gái bị tai nạn. 

"Không hiểu người mẹ nghĩ gì mà dừng xe giữa đường quá nguy hiểm như vậy. may là cháu bé không sao, nếu không người mẹ chắc sẽ hối hận suốt đời" - một cư dân mạng chia sẻ.

"Bà mẹ quá dại dột và thiếu ý thức về an toàn giao thông Thử nghĩ xem, nếu xe từ sau chạy tới là ô tô thì hậu quả khó lường", tài khoản Anh Quân bình luận.


CLIP: Mẹ dừng xe máy giữa đường mặc áo mưa hại con bị tai nạn

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN