Thứ tư, 22/05/2024 | 15:05
RSS

CLIP: Phẫn nộ hình ảnh chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ

Thứ tư, 21/08/2019, 21:36 (GMT+7)

Mới đây mạng xã hội xuất hiện clip người chồng đánh vợ dã man ngay trước mặt con nhỏ khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

CLIP: Chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ
Chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ

Theo hình ảnh được ghi lại, chị vợ dù đang bế con nhỏ, trong nhà còn có một bé trai đang xem tivi, anh chồng vẫn lao ra và tát, dùng chân đá vợ. Người vợ dù cố gắng vẫn không tránh được hành vi bạo lực từ người chồng.

Sau một hồi hành hung vợ người đàn ông đi vào ghế ngồi nhưng vì chị vợ nói câu gì đó nên tiếp tục lại lao ra tát khiến chị vợ không phản ứng kịp. Bé trai chứng kiến bố đánh mẹ cũng không khỏi hoảng hốt. Mãi đến khi có người ra can, anh ta mới ngừng tay.

Chỉ sau vài phút chia sẻ, clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc cho chị vợ vì bị bạo hành dã man. “Đành vợ đã là không thể chấp nhận, đằng này lại còn đánh vợ trước mặt con. Người đàn ông kia có lẽ không thể biết rằng tương lai những đứa trẻ chứng kiến bố mẹ đánh nhau sẽ phải chịu hậu quả và những cú sốc tâm lý thế nào", một độc giả bức xúc bình luận. 

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng chị vợ nên sớm trình báo với cơ quan chức năng để có các biện pháp xử lý thích đáng đối với hành vi bạo lực của người chồng.


CLIP: Chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ

Clip hiện vẫn đang được chia sẻ rần rần trên MXH và ai cũng mong cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc làm rõ vụ việc. Theo một số cư dân mạng, clip trên được quay tại tỉnh Bắc Kạn tuy nhiên hiện vẫn chưa xác thực được thông tin trên.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN