Chủ nhật, 04/06/2023 | 04:27
RSS

Ô tô Vios 'bay' từ tầng 2 showroom đè lên xe tiền tỷ đỗ phía dưới

Thứ năm, 22/08/2019, 14:24 (GMT+7)

Sự việc hy hữu xảy ra tại một showroom ô tô ở Long Biên (Hà Nội) khi nhân viên đang lùi xe đã bất cẩn khiên ô tô rơi từ tầng 2 xuống đất đè trúng xe Prado đang đỗ phía dưới.

Đạp nhầm chân ga, ô tô bay từ tầng 2 showroom xuống đất

Hiện trường vụ việc. Ảnh: OFFB

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên một diễn đàn nổi tiếng đã chia sẻ loạt hình ảnh về vụ tai nạn hết sức hy hữu đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong loạt bức ảnh được chia sẻ là hiện trường cho thấy tại showroom ô tô ở Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên (Hà Nội). Tại đây một chiếc ô tô Vios lật nghiêng và kính vỡ văng tung tóe khiến nhiều người thắc mắc không biết chuyện gì đã xảy ra.

Theo chia sẻ của những người có mặt tại hiện trường cho biết, do nhân viên đánh xe đã nhầm chân ga nên lùi ô tô  4 chỗ ở tầng 2 showroom đã làm vỡ tan kính khiến chiếc Vios "bay" xuống đất.

Sự cố trên không chỉ khiến chiếc ô tô Vios hư hỏng nặng mà còn ảnh hưởng cả đến những chiếc xe đang đậu phía dưới. Một ô tô Land Cruiser Prado bị bẹp đầu, còn ô tô Lexus xước nhẹ phần đầu. Nhân viên điều khiển xe bị thương nhẹ được người dân cứu ra khỏi xe.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã trở thành chủ đề hot được quan tâm trên diễn đàn. Rất nhiều người để lại những ý kiến hài hước phía dưới như: “Chắc cảnh hậu trường phim lỗi tí thôi mà”, Chắc coi fast furious 9 nên bị nhiễm đây mà. Khổ thân anh”, “Phi luôn từ tầng 2 xuống để thử túi khí à”, “Đây là cách showroom đưa xe xuống để giao cho khách hay sao mà”…

 

Đạp nhầm chân ga, ô tô bay từ tầng 2 showroom xuống đất2

Chiếc ô tô Land Cruiser Prado bị bẹp đầu. Ảnh: OFFB

Đạp nhầm chân ga, ô tô bay từ tầng 2 showroom xuống đất3
Người dân giúp tài xế ra ngoài. Ảnh: OFFB

Đạp nhầm chân ga, ô tô bay từ tầng 2 showroom xuống đất4
Những hình ảnh này thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ảnh: OFFB

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN