Thứ sáu, 24/01/2020 | 21:17
RSS

Cô gái lên mạng 'tố' đặt villa 10 triệu nhưng nhận được 'phòng trọ rách nát'

19-08-2019 14:24:11

Bỏ gần 10 triệu để thuê villa ở Vũng Tàu chỉ có hồ bơi phủ bạt nhựa, gạch vỡ, tủ quần áo xuống cấp... cô gái vô cùng bức xúc vì kiểu quảng cáo "treo đầu dê bán thịt chó".

Cô gái tố đặt villa 10 triệu nhưng nhận được phòng trọ rách nát
Bài đăng trên mạng xã hội

Mới đây, trên một hội nhóm du lịch, thành viên có nick name H.A đã chia sẻ bức xúc khi đặt căn villa để nghỉ dưỡng ở thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) nhưng bị lừa dối một cách đau đớn.

Theo nội dung bài viết, cô gái cùng bạn bè đã đặt một căn villa ở Vũng Tàu với giá 9.999.000 VNĐ cho 8 người lớn và 8 em bé từ 3 tuổi đến 8 tuổi ở. Thế nhưng, khi đến nơi thì ''sự thật quá phũ phàng''. Không chỉ ghi sai địa điểm villa so với quảng cáo, đoàn khách khi đặt chân đến đây đã phải vỡ mộng toàn tập vì phòng phòng ốc không những không sạch sẽ mà còn bẩn thỉu và hỏng hóc rất nhiều “thua cả nhà nghỉ chứ đừng nói chi đến villa”.

Cô gái tố đặt villa 10 triệu nhưng nhận được phòng trọ rách nát2
Hồ bơi trên mạng (bên trái) và ảnh thực tế (bên phải)

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ như sau:

"Cả nhóm mình có đặt 1 căn villa có hồ bơi ở Vũng Tàu số 160 H.H.T Vũng Tàu có tên P.V, 1 ngày check in ngày 17/8 - check out 18/8 . Giá là 9.999.000 cho 8 người lớn và 8 bé từ 3 tuổi đến 8 tuổi . Bên booking có gửi số điện thoại chủ villa  và 5 phút sau số này gọi cho mình yêu cầu mình chuyển cọc 1/2 là 5.000.000. Mình đồng ý và có chuyển khoản.

Cô gái bức xúc vì đặt villa Vũng Tàu giá 10 triệu, nhưng nhận về căn nhà thua xa nhà nghỉ ảnh 117/8 mình đến nhận phòng thì:

Để tên trên booking là P.V Pool, nhưng đến chỗ đó tên A.Đ.

Để địa chỉ 160 H.H.T, nhưng địa chỉ là 160/2/7 H.H.T.

Cô3 gái tố đặt villa 10 triệu nhưng nhận được phòng trọ rách nát

Cô gái tố đặt villa 10 triệu nhưng nhận được phòng trọ rách nát4

Để villa cho sang, có hồ bơi, nhưng là hồ như hình. Nền gạch sân bể tùm lum hết. Nước dơ cực kì.

Để trên web booking hình 6 cái phòng đẹp lung linh, nhưng mình nhận nhà không có 1 cái phòng nào giống trong hình.

Nhóm mình không vừa ý, có gọi điện nhưng gọi 13 cuộc vẫn không nghe máy, nhắn tin không trả lời.

Có 1 chị xưng là quản lý tới đưa chìa khoá nhà - nhóm mình có nói chỗ này rất tệ nên nhóm không ở nữa, có căn khác thì đổi dùm giùm mình. Nhưng chị đó vẫn không chịu đổi, cũng không trả cọc, nói không ở mất cọc chứ không trả.

Cô gái tố đặt villa 10 triệu nhưng nhận được phòng trọ rách nát7

Nhà có mỗi mấy cái ghế đá để ngoài sân để ăn, trong nhà không có 1 cái bàn hay ghế gì hết.

Vừa bước tới cầu thang lên phòng hôi kinh khủng, toilet cái nào cũng hôi dã man, cửa toilet không đóng lại được. Đèn ban công hư hết không có cái nào sáng.

Ngay trong phòng mình không có được cái bàn hay ghế gì luôn. Phòng có đúng 2 cái giường và 1 cái tủ như hình. Không thể tưởng tượng có 1 chỗ gớm như vậy mà có thể bán trên booking.

Chị chủ có đề nghị giảm giá nhưng nhóm mình chỉ muốn đi chơi vui vẻ, ở chỗ thoải mái, chứ không thể ở cái chỗ hôi, dơ, xuống cấp trầm trọng còn tệ hơn phòng trọ như vậy. Nhóm mình chịu mất 5.000.000  tiền cọc luôn để đi thuê căn khác.

Mình up lên đây để mọi người biết chỗ này mà né. Giá để luôn luôn rất cao, nhà rất gớm”.

Cô gái tố đặt villa 10 triệu nhưng nhận được phòng trọ rách nát8
Giá căn phòng được thuê và đặt cọc một nửa số tiền

Cô gái tố đặt villa 10 triệu nhưng nhận được phòng trọ rách nát10
Hình ảnh quảng cáo đăng lên mạng 

Kèm theo những lời tố cáo là những bức ảnh so sánh giữa hình quảng cáo trên mạng và hình thực tế. Ngay sau khi đăng tải, bài chia sẻ của H.A ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Không tin nổi vì sao một nơi xuống cấp như vậy lại có thể tự xưng là villa và chém giá gần 10 triệu đồng một ngày. Nhiều người cho rằng đây là cách làm ăn quá gian dối, sẽ không bao giờ có được khách cho những lần sau.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN