Thứ bảy, 28/11/2020 | 03:28
RSS

CLIP: Thanh niên mãi không có người yêu, mẹ in quảng cáo tuyển con dâu

Thứ sáu, 16/08/2019, 11:38 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ in biển quảng cáo tuyển con dâu hoặc rao bán con trai vì.. "ế bền vững".

CLIP: Thanh niên mãi không có người yêu, mẹ in quảng cáo tuyển con dâu
Thấy con trai mãi không có người yêu, mẹ in quảng cáo tuyển con dâu hoặc bán con trai

Theo đó, 1 anh chàng ở Bắc Ninh vì mãi chưa có người yêu nên đã bị mẹ treo biển... "rao bán". Hình ảnh tấm biển quảng cáo con trai được người mẹ treo trước nhà.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chàng trai mặc dù khá ngại ngùng vì bị mẹ 'rao bán', tuy nhiên, vì mẹ quá quả quyết nên chàng trai cũng không thể cản mẹ.

Trên tấm biển, người mẹ cũng đã thẳng thắn chia sẻ về ưu nhược điểm của con trai. Cụ thể, chàng trai có rất nhiều ưu điểm như đẹp trai, chịu khó làm ăn, không chơi bời, yêu thương trẻ nhỏ... Tuy nhiên, bên cạnh đó chàng trai cũng có những nhược điểm nho nhỏ như nhát gái, sợ ma, ngoan quá mức và... còn "zin".

Đoạn clip và những hình ảnh về vụ việc ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân tình ôm bụng cười ngặt nghẽo vì quá hài hước. Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến chàng trai. Đây được cho là tín hiệu đáng mừng cho "người mẹ vàng trong làng tiếp thị"! 

"Chưa biết cậu con trai ra sao, nhưng riêng sự hài hước, tâm lý của người "mẹ chồng" này đã được hội chị em rào rào chấm điểm 10" - một cư dân mạng hài hước nhận định.


CLIP: Thanh niên mãi không có người yêu, mẹ in quảng cáo tuyển con dâu hoặc bán con trai

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN