Thứ bảy, 20/08/2022 | 01:10
RSS

CLIP: Bị cướp xe giữa đường, cô gái nhanh trí thoát nạn trong gang tấc

Thứ hai, 12/08/2019, 21:25 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ việc cô gái trẻ bị cướp xe giữa đường đã nhanh trí rút chìa khóa thoát nạn trong gang tấc thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Bị 2 thanh niên chặn đầu định cướp xe, cô gái xử lí bình tĩnh và thông minh

Theo đó, khoảng 23h ngày 11/8, cô gái điều khiển xe máy đi trên đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP HCM thì bị hai nam thanh niên đi xe máy SH tạt đầu, ép sát vào lề đường.

Tên ngồi sau được cho là cầm dao đe dọa cô gái, nhằm cướp tài sản. Tuy nhiên, cô gái đã cố gắng giữ bình tĩnh, nhanh chóng rút chìa khóa, tri hô người dân xung quanh hỗ trọ và tháo chạy. Nghe tiếng cô gái tri hô, hai thanh niên vội lên xe tẩu thoát. Ngay sau đó, người dân nhanh chóng xuất hiện, giúp đỡ cô gái trẻ.

Đoạn clip ghi lại cách xử lí bình tĩnh và thông minh của cô gái trẻ khi gặp cướp đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đây là lời cảnh tỉnh dành cho các cô gái trẻ khi ra ngoài đường ban đêm một mình.

"Chị em ra đường ban đêm hết sức cẩn thận nhé. May mà cô gái nhanh trí, bình tĩnh xử lý tình huống, nếu không thì nguy cơ tiền mất, tật mang sẽ rất cao" - tài khoảng Hùng Anh bình luận.


CLIP: Bị 2 thanh niên chặn đầu định cướp xe, cô gái xử lí bình tĩnh và thông minh

 
Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN