Thứ năm, 08/12/2022 | 12:20
RSS

Trực tiếp Về nhà đi con Tập 85 (Tập cuối) 21h hôm nay ngày 12/8

Thứ hai, 12/08/2019, 20:51 (GMT+7)

Tập 85 là tập cuối Về nhà đi con lên sóng VTV vào lúc 21h tối 12/8 hứa hẹn mang lại cái kết viên mãn chiều lòng khán giả.

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 85 lúc 21h tối hôm nay 12/8 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY

Hé lộ tập cuối (tập 85) của phim 'Về nhà đi con'
Hình ảnh hiếm hoi về cái kết của bộ phim 'Về nhà đi con'

Tập 84 của bộ phim ‘Về nhà đi con’ kết thúc khi Vũ gặng hỏi Thư bằng được về ánh mắt cô nhìn Quốc tỏ tình với Huệ. Có lẽ Vũ tin rằng Thư vẫn còn tình cảm với mình và muốn viết tiếp câu chuyện vợ chồng của cả hai. 

Hơn nữa, sau chuyện xảy ra với ông Sơn, Vũ lấy lại được thiện cảm trong mắt gia đình Thư. Vũ cũng nói với ông Sơn dù chuyện xảy ra, vẫn muốn được làm con của ông Sơn.

Tập 85 bộ phim “Về nhà đi con” - cũng là tập cuối của bộ phim sẽ phát sóng vào thứ 2 (ngày 12/8), mọi chi tiết vẫn đang được giấu kín. Theo hế lộ của bộ phận truyền thông của bộ phim, tập cuối sẽ dài 31 phút, thay vì 20 phút như các tập trước đó.

Tuy nhiên, trong một số hình ảnh hiếm hỏi mà ekip làm phim tiết lộ, người ta thấy đại gia đình ông Sơn và ông Luật hội tụ trong một cuộc gặp đông đủ. Dường như các cặp đôi Vũ - Thư, Quốc - Huệ thể hiện vẻ mặt hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau. 

Hé lộ tập cuối (tập 85) của phim 'Về nhà đi con'
Hình ảnh về tập cuối của bộ phim được Bảo Thanh chia sẻ

NSƯT Trung Anh đã từng chia sẻ với báo chí về cái kết của ‘Về nhà đi con’. Theo ông kết thúc của bộ phim có thể làm hài lòng nhiều khán giả thích kiểu cái kết có hậu, tuy nhiên ông lại chưa hẳn thích cái kết quá viên mãn như vậy. Trung Anh muốn một cái kết mở hơn. 

‘Về nhà đi con’ tuy không quay lại cái kết theo ý khán giả, tuy nhiên nhà sản xuất cũng gấp rút quay bốn tập ngoại truyện khi phim gần kết thúc. Ngoại truyện sẽ được phát sóng trên nền tảng số của VTV sau khi phim kết thúc 12/8. 

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 85 lúc 21h tối hôm nay 12/8 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN